Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/1

THỨ BA, 16/01/2018 08:26:00

Ngày 16 tháng 1 năm 2018 là thời điểm tuyệt vời để từ bỏ thói quen xấu của bạn. Bạn có thể làm điều đó trực tiếp bằng cách tập trung chú ý vào nó. Năng lượng của ngày này không chỉ phù hợp với những thay đổi về hành vi ứng xử, mà còn dành để cải thiện các mối quan hệ cá nhân. Đừng ngại khi hỏi ai đó một câu hỏi mà bạn nghĩ là quan trọng. Họ sẽ trả lời bạn một cách thẳng thắng những điều bạn muốn nghe.

Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng không cần có quá nhiều tiền mới trở nên hạnh phúc. Trong ngày này bạn sẽ có một chuyến hành trình tuyệt vời. Và vào cuối ngày, khi bạn và người yêu đang ngồi cùng nhau trong nhà một người bạn, hai bạn sẽ được phổng mũi với những lời khen về sự đẹp đôi của mình và mọi người đều đồng ý mối quan hệ của hai bạn là khá lý tưởng.

Ma Kết

Ma Kết sẽ có một chương mới trong sự nghiệp ngày hôm nay. Bạn đồng ý dẫn dắt một dự án khó nhằn mà nếu thành công, cơ hội thăng chức là rất cao. Bạn không nghi ngờ gì khả năng của mình nhưng ngững người dưới quyền thì có vẻ hơi e ngại. Một trong số họ thì có chuyên môn tốt, nhưng phần còn lại thì hời hợt và lười biếng, và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tổ chức quản lý nhóm người này.  

Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay sẽ hơi bực sau cú điện thoại của tên bạn thân. Người này lại dây vào những rắc rối không đáng có và muốn mượn tiền của bạn. Tuỳ bạn ứng phó thôi. Nếu bạn đang để dành tiết kiệm thì không nên cho mượn, bởi người này có sở thích "quỵt nợ" đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/1

Song Ngư

Song Ngư không nên giao tiếp với người lạ vào hôm nay. Nếu bạn không muốn bị "con ma cà rồng" này hút hết năng lượng vào cuối ngày. Và ai trong số những người xung quanh bạn là ma cà rồng à? Người thích gây sự với bạn hoặc những người đang cố tỏ ra thân thiết quá mức đấy.

Bạch Dương

Bạch Dương  vào ngày 16 tháng 1 năm 2018, nên làm bình tĩnh với cái tính khí thích bùng nổ của mình. Nếu cứ thích tìm kiếm xung đột, bạn sẽ chỉ gây tổn hại cho bản thân. Cố gắng trải qua ngày này mà không liên hệ với bất kì ai (càng nhiều càng tốt). Nếu bạn làm việc trong một môi trường có nhiều người, hãy chú tâm vào những người bạn nể trọng. Cố gắng lấy lại bình tĩnh lại bằng thiền hoặc thư giãn đầu óc.

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề lớn  Những hạn chế duy nhất vào ngày thứ ba sẽ liên quan đến tài chính. Không nên vội vàng mua bất cứ món hàng đắt tiền nào, đặc biệt là trên cửa hàng trực tuyến. Trước tiên, hãy nghiên cứu tất cả các bài đánh giá của sản phẩm này, và chỉ sau đó rút ra kết luận có nên mua hay không. Trong vấn đề này, bạn cần lời khuyên tốt của ai đó (ví dụ như người bạn đời thân yêu của bạn). 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/1

Song Tử

Song Tử sẽ phải đối phó với sự không chân thật của một người gần gũi với họ vào hôm nay. Bạn sẽ hỏi người này những câu hỏi cơ bản nhất, đối chiếu với một số dữ liệu mà bạn thu thập được. Phản ứng của phía bên kia đối với câu hỏi này sẽ làm bạn ngạc nhiên, và sẽ làm bạn bận tâm đôi chút. Không nhận được thông tin cần thiết, bạn quyết định xử sự giống như một thám tử đang tìm kiếm các đầu mối quan trọng. Bạn sẽ dành rất nhiều nỗ lực vào quá trình này, và vào buổi tối tình hình sẽ được giải quyết ổn thoả.

Cự Giải

Cự Giải sẽ dành ngày hôm nay để mâu thuẫn với chính họ. Bạn sẽ hổ thẹn vì đã mất đi sự ưu ái của một người rất thân thiết với bạn. Bạn sẽ lo lắng rằng người này sẽ không bao giờ đáp lại sự tán tỉnh của mình. May mắn thay, vào buổi tối, cô ấy sẽ gọi cho bạn và cho bạn biết rằng cô ấy đã quá bận rộn trong những ngày qua mà không có cơ hội gặp bạn. Vào buổi tối bạn và người này sẽ thắp lại một chút yêu thương trong không gian lãng mạn, và nỗi sợ hãi của bạn sẽ biến mất.

Sư Tử

Đối với Sư Tử, sự kiện chính của ngày này sẽ là một vụ mua bán nhỏ. Bạn vô tình bắt gặp cơ hội này khi quyết định dừng ở một cửa hàng sau giờ làm việc. Bạn sẽ không có một chút nghi ngờ rằng bạn cần phải có được thứ này càng sớm càng tốt, và một người bạn của bạn khuyến khích mong muốn này. Tấm ảnh của món hàng sẽ được bạn gửi đến đám bạn thân và ai cũng ghen tị về vẻ đẹp của nó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/1

Xử Nữ

Xử Nữ vào hôm nay sẽ từ chối sự trợ giúp của một bậc thầy nổi tiếng. Dù là một người đã nhiều lần chứng minh cho bạn sự chuyên nghiệp của mình trong một số vấn đề quan trọng, vì một lý do nào đó, hôm nay họ khiến bạn thất vọng. Vào buổi tối, bạn sẽ biết được rằng bạn đời của bạn đã dành hầu hết tiền tiết kiệm cho riêng mình. Bạn quyết định không lên án một cách lớn tiếng, nghĩ rằng sự im lặng chết người của bạn là đủ để trừng phạt tên "tội phạm" này.

Thiên Bình

Thiên Bình vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 sẽ không được sắc sảo trong việc tính toán. Không, bạn sẽ không mất kỹ năng đếm; nó chỉ là tại một số thời điểm bạn sẽ quên mình có bao nhiêu tiền tiết kiệm hiện tại và khi mua sắm, bạn vô tình vượt quá đáng kể số tiền này. Vâng, bạn phải nhanh chóng chuyển sang chế độ tiết kiệm chi phí. Có một nguy cơ là sau ngày hôm nay, khi đánh giá ngân sách của bạn, bạn sẽ phải liên lạc với một thành viên trong gia đình để vay tiền cho đến ngày lãnh lương tiếp theo.

Bọ Cạp

Bọ Cạp trong ngày này rất thoải mái, biết cách thưởng thức mọi thứ xung quanh. Bạn sẽ đặc biệt thích sự quan tâm của ông chủ mới. Anh ta sẽ mời bạn đến văn phòng của mình để tìm hiểu bạn và lịch sử công việc của bạn. Sau sự tương tác này với ban lãnh đạo, hãy đừng làm thất vọng với sự mong đợi của ông ấy (ví dụ: đừng khinh thường và thỉnh thoảng khen ngợi động viên đồng nghiệp của bạn).

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm