Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/1

THỨ HAI, 15/01/2018 07:30:00

Ngày 15 tháng 1 năm 2018 không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào trong cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của bạn. Tất cả những quyết định dựa trên cảm xúc vào ngày này sẽ không mang kết quả như mong muốn. Và thứ Hai có nên bắt tay vào những việc quan trọng ngay không? Hãy dành ngày này như một loại đòn bẩy, để lên kế hoạch cho những việc cần làm sắp tới.

Thiên Bình

Thiên Bình vào ngày này sẽ nắm vững cơ bản khá đầy đủ những thứ họ cần làm trong công việc mới. Những nhiệm vụ này sẽ không khó khăn như bạn từng tưởng tượng đâu, và vào cuối ngày, bạn sẽ mau chóng thích nghi với cái guồng quay mới này thôi. Một sự kiện thú vị khác trong ngày là bạn sẽ dần quen thân với người đồng nghiệp mới. Người đồng nghiệp khác giới này sẽ cho bạn một số gợi ý rằng họ đang quan tâm đến bạn hơn mức đồng nghiệp một tí.

Bọ Cạp

Bọ Cạp, bạn gặp vấn đề trong sự thiếu liên kết giữa các suy nghĩ. Bạn cũng gặp khó khăn khi phải bắt nhịp lại với cuộc sống bận rộn sau hai ngày thư giãn của cuối tuần. Lời khuyên là bạn hãy chọn những việc không đặt nặng sự tập trung hay tư duy quá nhiều vào hôm nay. Sếp sẽ có một số "cảnh cáo" nho nhỏ về việc mất tập trung của bạn và sau đó bạn sẽ chăm chú hơn vào những việc mình làm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/1

Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay sẽ phải bất đắc dĩ "ôm việc" của một số đồng nghiệp. Cái tên đồng nghiệp "vô đạo đức" này sẽ giao hết cho bạn công việc mà cả hai lẽ ra phải cùng làm. Nhưng bạn sẽ không than phiền với ông chủ đâu. Nhưng bạn sẽ "xả" cơn thịnh nộ của mình sau giờ làm việc với "đôi tai biết lắng nghe" gần nhất.

Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết không nên mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định về tình cảm cá nhân của mình. Người đề nghị với bạn hãy bắt đầu một mối quan hệ có thể sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn hoàn toàn nếu bạn trả lời "không". Nhưng nếu bạn thích hay không có cảm xúc với người này, hãy trả lời thành thật, và bạn cũng nên thuyết phục để cô ấy hiểu rằng bạn đang thành thật với bản thân của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/1

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ có một danh sách dài cần bàn với người bạn đời. Cô ấy sẽ nắm bắt được một số ý tưởng điên rồ của bạn, và bạn cũng không thể ngăn sự "điên loạn" bên trong cô ấy. Về giấc mơ điên rồ của bạn, cô ấy hiểu nó sẽ chẳng đi đến đâu và còn có nguy cơ thất bại. Mọi thứ dường như trở lại xuất phát điểm ban đầu. Rồi hai người quyết định dùng số tiền nho nhỏ này để đi du lịch, và chắc chắn nó phải không ảnh hường gì đến ngân sách gia đình.

Song Ngư

Song Ngư sẽ xem với thứ Hai như một kì nghỉ cuối tuần chưa kết thúc. Ông sếp khắc nghiệt phải nghỉ bệnh vào hôm nay cho nên nó sẽ khiến cho bạn và các đồng nghiệp làm việc ít hăng hái hơn trước. Và tối nay bạn quyết định đi ăn ở ngoài. Bạn thậm chí còn cho phép mình đi ngủ muộn khi nhớ rằng ngày mai ông chủ vẫn chưa làm việc trở lại.

Bạch Dương

Bạch Dương ngày hôm nay sẽ lên đường đi công tác trên cương vị mới của họ. Nhiệm vụ mới này không khiến bạn hứng khởi cho lắm, còn thời tiết sẽ làm cho tâm trạng bạn còn tồi tệ hơn. Nhưng bạn luôn chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của mình nên sẽ hoàn thành sớm việc sếp giao và làm cho ông ấy hài lòng. Dủ là chỉ có một câu cảm ơn từ ông ấy nhưng cơ hội bạn được tăng lương đang đến gần hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có một làn sóng năng lượng tích cực vào sáng thứ Hai. Công việc sẽ không gặp trở ngại gì lớn, và bạn sẽ hài lòng với nó. Vào buổi tối, bạn vui mừng vì lời khuyên dành cho một người bạn đã trở nên hiệu quả. Và người bạn này sẽ mời bạn đi ăn ở một nhà hàng, như một lời cảm ơn vì đã giúp anh ta vượt qua những khó khăn.

Song Tử

Song Tử nên quên mình lợi ích của một người thân yêu. Người này sẽ trở bệnh và bạn sẽ bỏ cái dự án công việc đầy hứa hẹn của mình mà ra tay giúp họ. Người họ hàng thân thiết này sẽ sớm nhận ra điều đó và sẽ xấu hổ khi chỉ vì họ mà bạn mất một cơ hội thăng chức. Họ sẽ chuyển một khoản nho nhỏ và tài khoản của bạn như một lời cảm ơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/1

Cự Giải

Cự Giải sẽ hài lòng với ngày làm việc hôm nay. Đó không chỉ vì cái chiến thắng nho nhỏ mà bạn có thể gặt hái được vào hôm nay. Mà là vì cái không khí hứng khởi xung quanh bạn. Mọi người sẽ bắt tay và chúc mừng bạn với những cử chỉ thân thiết và động viên. Bạn sẽ được giao một công việc độc quyền, như một sự tưởng thưởng đến những ngày làm việc chăm chỉ trước đó. 

Sư Tử

Sư Tử sẽ cố gắng điều chỉnh mình để có thể hợp tác với một đồng nghiệp vốn "khắc khẩu" với mình. May thay, cả hai bạn sẽ đủ khôn ngoan để không xung đột trong quá trình làm việc. Hơn nữa, bạn sẽ nhận ra rằng, đây có thể là một đồng minh rất hứa hẹn cho kế hoạch mở rộng quan hệ hay thăng chức của mình, và đối phương dường như cũng nhận ra điều đó.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ không nghĩ nhiều về kế quả cho hành động tự phát nhất thời của họ. Bạn sẽ nghĩ rằng khen người đồng nghiệp rằng anh ta trông rất tuyệt vào hôm nay sẽ chỉ là lời xã giao. Nhưng người kia lại không nghĩ như thế, bạn sẽ sớm có một người "theo đuôi" với những tin nhắn tán tỉnh và sớm đặt vấn đề với bạn về một buổi hẹn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm