Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/06

THỨ HAI, 11/06/2018 09:48:15

Hôm nay, Sư Tử sẽ có những quyết định quan trọng ảnh hưởng tới chuyện tình yêu tương lai của bạn nên hãy dùng cả bộ óc và trái tim để chọn lựa. Đừng vội vàng!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Có thể Bạch Dương đang ở xa nên bạn nhớ gia đình rất nhiều. Đây cũng là lúc bạn nhận ra bạn bè quan trọng như thế nào. Nếu có mấy đứa bạn ở đây, họ sẽ bảo vệ và chắc chắn không để ai làm tổn thương bạn hết.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu luôn muốn quên đi và chối bỏ những ký ức khi còn bé. Bạn nên nhớ về tuổi thơ bằng những kỉ niệm đẹp và tập tha thứ cho lỗi lầm, thiếu sót hồi ấy.

Song Tử (21/05 - 20/06)

Hôm nay, Song Tử sẽ có đủ cảm hứng và năng lượng để giải quyết mọi vấn đề làm những người bạn yêu thương mệt mỏi. Hãy giúp mọi người giữ bình tĩnh trước mọi căng thẳng trong ngày nhé.

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/06
Ảnh: The Independent 

Gia đình khuyến khích bạn nên xem xét lại một số dự định lâu dài. Bạn cần suy nghĩ kỹ hơn để tìm ra giải pháp và quan tâm tới mối quan hệ với những người thân yêu nhất nhé!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Hôm nay, Sư Tử sẽ có những quyết định quan trọng ảnh hưởng tới chuyện tình yêu tương lai của bạn nên hãy dùng cả bộ óc và trái tim để chọn lựa. Đừng vội vàng!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Xử Nữ cố gắng tìm hiểu về mối quan hệ của chính bạn với mọi người. Bạn quan tâm chuyện công việc và gia đình của họ và còn muốn giúp họ làm việc. Nhưng đừng can thiệp quá nhiều, cứ để mọi thứ tự nhiên.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình chịu áp lực và không biết nên làm thế nào với những xung đột trong gia đình và trong công việc. Vậy thì tốt nhất là bạn để mọi người tự giải quyết vấn đề của mình.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Thiên Yết hãy bớt căng thẳng và lo lắng vì những chuyện không đâu đi nhé! Dù bạn vẫn chưa nghĩ ra chuyện gì khiến bạn cảm thấy tiêu cực như thế nhưng ít nhất bạn cũng hiểu hơn về tính cách của chính mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những kẻ kiêu căng nên cẩn thận với Nhân Mã ngày hôm nay. Mặc dù họ chẳng làm gì bạn nhưng bạn sẵn sàng tấn công trước để họ hiểu là bạn chẳng sợ gì họ cả. Nhân Mã hãy bình tĩnh một chút vì thực ra mọi người ai cũng tôn trọng và đánh giá cao bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay sẽ là một ngày rất quan trọng đối với những Ma Kết là nghệ sĩ. Tác phẩm của bạn bắt đầu vượt xa khỏi tầm kiểm soát của bạn vì càng ngày càng nhiều người biết tới nó hơn. Nghệ thuật là để thưởng thức nên đừng buồn vì không thể giữ nó mãi là của riêng bạn nhé!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bạn có phải là một nhà thơ, nhà văn hay một biên kịch không Bảo Bình? Năng lượng chợt biến mất để lại trong bạn nhiều câu hỏi về chính con người mình. Trong lúc tìm kiếm câu trả lời bạn cũng sẽ tìm thấy đam mê trong nghề viết của mình.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Có phải Song Ngư đang quá nghiêm khắc với chính mình hay không? Hãy nuông chiều bản thân một chút nào, nếu thích cái gì thì cứ mua đi nhé. Bạn sẽ không phải hối hận đâu vì nó hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

Theo Dung Đặng (VietNamNet)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm