Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/06

THỨ HAI, 11/06/2018 09:48:15

Hôm nay, Sư Tử sẽ có những quyết định quan trọng ảnh hưởng tới chuyện tình yêu tương lai của bạn nên hãy dùng cả bộ óc và trái tim để chọn lựa. Đừng vội vàng!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Có thể Bạch Dương đang ở xa nên bạn nhớ gia đình rất nhiều. Đây cũng là lúc bạn nhận ra bạn bè quan trọng như thế nào. Nếu có mấy đứa bạn ở đây, họ sẽ bảo vệ và chắc chắn không để ai làm tổn thương bạn hết.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu luôn muốn quên đi và chối bỏ những ký ức khi còn bé. Bạn nên nhớ về tuổi thơ bằng những kỉ niệm đẹp và tập tha thứ cho lỗi lầm, thiếu sót hồi ấy.

Song Tử (21/05 - 20/06)

Hôm nay, Song Tử sẽ có đủ cảm hứng và năng lượng để giải quyết mọi vấn đề làm những người bạn yêu thương mệt mỏi. Hãy giúp mọi người giữ bình tĩnh trước mọi căng thẳng trong ngày nhé.

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/06
Ảnh: The Independent 

Gia đình khuyến khích bạn nên xem xét lại một số dự định lâu dài. Bạn cần suy nghĩ kỹ hơn để tìm ra giải pháp và quan tâm tới mối quan hệ với những người thân yêu nhất nhé!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Hôm nay, Sư Tử sẽ có những quyết định quan trọng ảnh hưởng tới chuyện tình yêu tương lai của bạn nên hãy dùng cả bộ óc và trái tim để chọn lựa. Đừng vội vàng!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Xử Nữ cố gắng tìm hiểu về mối quan hệ của chính bạn với mọi người. Bạn quan tâm chuyện công việc và gia đình của họ và còn muốn giúp họ làm việc. Nhưng đừng can thiệp quá nhiều, cứ để mọi thứ tự nhiên.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình chịu áp lực và không biết nên làm thế nào với những xung đột trong gia đình và trong công việc. Vậy thì tốt nhất là bạn để mọi người tự giải quyết vấn đề của mình.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Thiên Yết hãy bớt căng thẳng và lo lắng vì những chuyện không đâu đi nhé! Dù bạn vẫn chưa nghĩ ra chuyện gì khiến bạn cảm thấy tiêu cực như thế nhưng ít nhất bạn cũng hiểu hơn về tính cách của chính mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những kẻ kiêu căng nên cẩn thận với Nhân Mã ngày hôm nay. Mặc dù họ chẳng làm gì bạn nhưng bạn sẵn sàng tấn công trước để họ hiểu là bạn chẳng sợ gì họ cả. Nhân Mã hãy bình tĩnh một chút vì thực ra mọi người ai cũng tôn trọng và đánh giá cao bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay sẽ là một ngày rất quan trọng đối với những Ma Kết là nghệ sĩ. Tác phẩm của bạn bắt đầu vượt xa khỏi tầm kiểm soát của bạn vì càng ngày càng nhiều người biết tới nó hơn. Nghệ thuật là để thưởng thức nên đừng buồn vì không thể giữ nó mãi là của riêng bạn nhé!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bạn có phải là một nhà thơ, nhà văn hay một biên kịch không Bảo Bình? Năng lượng chợt biến mất để lại trong bạn nhiều câu hỏi về chính con người mình. Trong lúc tìm kiếm câu trả lời bạn cũng sẽ tìm thấy đam mê trong nghề viết của mình.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Có phải Song Ngư đang quá nghiêm khắc với chính mình hay không? Hãy nuông chiều bản thân một chút nào, nếu thích cái gì thì cứ mua đi nhé. Bạn sẽ không phải hối hận đâu vì nó hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

Theo Dung Đặng (VietNamNet)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm