Thứ Tư của bạn (3/10): Kim Ngưu cần bình tĩnh khi gặp khó khăn tài chính

03/10/2018 08:40

Horoscope ngày mới cho rằng những khoản nợ có thể làm Kim Ngưu bối rối, nhưng bạn phải bình tĩnh thì mới mong tìm ra cách giải quyết...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không giỏi kiên nhẫn hay chờ đợi, làm bất cứ việc gì bạn cũng muốn có kết quả ngay lập tức. Đây chính là lý do khiến bạn hay mắc sai lầm và phải tốn khá nhiều công sức để sửa đổi. Horoscope ngày mới cho rằng Cừu không chắc có thể nhận được những gì xứng đáng nếu chỉ biết cắm cúi làm. Trong nhiều trường hợp, Bạch Dương cũng cần dùng đến tài trí suy luận nữa. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày hôm nay biết nhìn xa trông rộng, đánh giá vấn đề một cách khách quan dựa trên kinh nghiệm và kiến thức sẵn có. Không những thế, trí tưởng tượng của bạn cũng được phát huy nên khá có ích cho công việc. Những khoản nợ có thể làm Kim Ngưu bối rối, nhưng bạn phải bình tĩnh thì mới mong tìm ra cách giải quyết vấn đề triệt để. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử khá tự tin khi tiếp xúc với người khác. Bạn nếu không khéo có thể từ tự tin thành... tự cao. Nếu không muốn mắc lỗi, hãy đặt mình vào vị trí đối phương để cảm nhận. Tình yêu theo cách nào cung cần được tôn trọng nên hãy cứ thoải mái với cảm xúc của mình Song Tử nhé. Dù thế nào bạn cũng chân thành với cảm xúc của mình và dám theo đuổi đối tượng. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải biết phải làm gì để bản thân và người khác đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Chính những cử chỉ ấm áp của bạn đã khiến những người xung quanh vui lên, cảm thấy được yêu thương. Tuy nhiên vì Cự Giải nhạy cảm nên dễ bị tác động mỗi khi có ai đó phê bình, chỉ trích. Dù sao thì bạn cũng vẫn tin rằng cứ cho đi rồi sẽ nhận lại được điều tương xứng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử không được tốt cho lắm nên bạn đừng quên áp dụng những biện pháp thiết thực để cải thiện nó. Đừng đợi tới khi bệnh tật tìm đến mới lo chạy chữa, lúc đó bạn vừa tốn tiền bạc lại mất thời gian. Sư Tử hối tiếc về một điều gì đó trong quá khứ nhưng nó đã có kết quả nên không làm gì khác được. Nếu đã như vậy, tại sao bạn không quên nó đi?

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thứ Tư của bạn (3/10): Kim Ngưu cần bình tĩnh khi gặp khó khăn tài chính

Xử Nữ hôm nay rộng rãi, khoan dung, có thể chiều theo ý người khác dù bản thân không hề thích thú. Tuy nhiên sẽ đến lúc bạn mệt mỏi vì không thể chiều lòng tất cả mọi người, vậy nên hãy mạnh dạn nói không nếu cần thiết. Xử Nữ yêu và muốn được quan tâm, che chở cho người ấy nhưng hành động của bạn nếu quá sẽ trở thành áp đặt, kiểm soát quá mức. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hiện tại khá có hứng thú với các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Vì mới tìm hiểu nên cảm thấy khá khó khăn. Đừng vội nản chí nhé vì qua thời gian bạn sẽ dần hiểu ra vấn đề. Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy có mâu thuẫn. Giận nhau đã đành, cả hai lại không chịu bày tỏ suy nghĩ của mình nên khoảng cách ngày càng xa cách. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp tâm trạng vô cùng thất thường: lúc cởi mở tươi cười, lúc lại im lặng, ủ rũ khiến ai nấy đều cảm thấy bạn thật khó hiểu. Tuy niên nếu đang làm công việc liên quan đến nghệ thuật thì tính cách có phần "nghệ sĩ" này sẽ rất có lợi cho bạn. Trong công việc, khi gặp phải khó khăn, Bọ Cạp hãy cố gắng nghĩ nó thật đơn giản và hỏi ý kiến những người bạn tin tưởng.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã muốn tiết kiệm vì thời gian vừa qua bạn đã tiêu tốn quá nhiều cho các khoản mua sắm, giải trí, du lịch,... Nhưng nếu chỉ dừng lại ở suy nghĩ thôi thì chưa đủ, bạn cần có hành động quyết liệt thì may ra mới thay đổi được tình hình. Dù bận rộn với công việc nhưng hôm nay Nhân Mã đừng quên cho phép bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn, giải tỏa căng thẳng. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên cả nể, sống vì người khác quá nhiều. Bạn rộng rãi, khoan dung, hay chiều theo ý mọi người mà quên cả bản tthaan. Cái gì quá cũng không tốt, thay vì chú ý đến vấn đề của người khác, bạn nên yêu thương, ưu ái chính mình hơn. Vì không tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp nên khi Ma Kết nhận ra đã bỏ lỡ rất nhiều tài nguyên, cơ hội xung quanh cũng đã muộn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay dịu dàng và lãng mạn. Bạn quan tâm tới gia đình, tổ ấm, bạn đời và những đứa trẻ. Tuy nhiên bạn hãy nghĩ cho bản thân một chút. Bạn khi biết sống cho mình thì mới biết cách yêu thương và bao dung mọi người. Một số Bảo Bình khao khát sự giàu có và muốn cải thiện tài chính. Bạn hãy tập trung vào hành động cụ thể chứ đừng chỉ ngồi một chỗ ước mơ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay vô cùng cởi mở, thoải mái hơn với mọi người. Bạn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi người nếu có thể và cảm thấy hạnh phúc khi người khác vui vẻ. Năng khiếu nghệ thuật của bạn cũng được bộc lộ vào hôm nay. Trong công việc, Song Ngư nếu có thể lắng nghe những lời nhận xét, góp ý từ người khác thì nhất định sẽ nhanh tiến bộ. 

Theo Nhím NF (MASK)

Được quan tâm