Thứ sáu của bạn

THỨ SÁU, 06/07/2018 08:23:16

Ngày hôm nay thôi thúc Song Ngư vượt qua mọi giới hạn trong suy nghĩ, hành động, hướng bạn đến những thay đổi.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đời sống tình cảm được Dương Cưu đặt trọng tâm ngày hôm nay, nhưng không phải theo lý do mà bạn tưởng tượng. Có lẽ "một nửa" đã dành cho bạn những lời chỉ trích, trách móc và khiến bạn nghĩ ngợi, muốn thanh minh chăng? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ phải mất thời gian dàn xếp với một nhân vật rất quan trọng nào đó, người có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn hôm nay. Điều này khiến bạn cảm thấy rất stress. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiềm chế cảm xúc của mình và suy nghĩ mọi việc tích cực một chút.  

Thứ sáu của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Các hoạt động ngoài trời sẽ giúp ích cho tinh thần, thể chất của Song Sinh đáng kể ngày hôm nay. Đây cũng là ngày của những cảm xúc lãng mạn, những phút giây thư thái bên những người mà bạn thực sự yêu mến, trân trọng. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải muốn có hạnh phúc, hãy nỗ lực hành động để đạt được điều đó, thay vì thụ động ngồi chờ đợi. Hơn thế nữa, nếu bạn cảm thấy rằng giữa hai người tồn tại những mâu thuẫn, căng thẳng, đã đến lúc cần phải giải quyết chúng rồi đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử khát khao sự gần gũi, thân mật, và may mắn là "một nửa" thấu hiểu những cảm xúc này của bạn và sẵn sàng chia sẻ với bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội xích lại gần hơn nữa với một nửa yêu thương nhé, bạn sẽ có một ngày hạnh phúc. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ đang bị hối thúc làm một việc gì đó, trong khi bản thân bạn không chắc chắn rằng điều đó là đúng hay sai. Tuy nhiên, bạn không muốn nói lời căng thẳng và khiến đối phương mất lòng. Có lẽ bạn sẽ dành cả ngày để nghĩ ngợi xem mình cần làm gì đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ phải đau đầu tìm hướng giải quyết cho những căng thẳng trong một mối quan hệ nào đó ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ mât thời gian cho việc hoàn tất nhiệm vụ của mình nơi công sở, tuy nhiên, với điều này thì bạn hoàn toàn không gặp khó khăn chút nào. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay liên quan đến những thay đổi của Bò Cạp, dù là về ngoại hình hay "cải thiện" trang phục đi nữa. Có thể lý do bắt nguồn từ chính việc bạn không hài lòng với hình thức của mình chút nào. Tuy nhiên, cái cần thay đổi nhất chính là những thói quen thiếu khoa học đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày thú vị ở phía trước, bởi vì bạn biết rằng mình sẽ chẳng phải bận tâm đầu óc lo lắng cho bất cứ vấn đề gì. Vậy thì đây chính là cơ hội để gần gũi hơn với một nửa yêu thương, chia sẻ với họ những khoảnh khắc bình yên đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không từ chối bất cứ cơ hội nào đến với bạn ngày hôm nay, trái tim bạn đang khát khao những cảm xúc mới mẻ, đẹp đẽ mà. Tuy nhiên, đừng quên rằng sự vô tâm của bạn có thể khiến cho ai đó cảm thấy thực sự tổn thương. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những trách nhiệm nặng nề sẽ được đặt lên vai Bảo Bình, thế nên không ngạc nhiên là bạn sẽ tìm cách... bỏ trốn. Bạn hoàn toàn không thoải mái chút nào với những thay đổi, và đó là lý do bạn muốn có sự thỏa hiệp lúc này. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay thôi thúc Song Ngư vượt qua mọi giới hạn trong suy nghĩ, hành động, hướng bạn đến những thay đổi. Có thể bạn sẽ phải bắt tay vào công việc nào đó mà từ trước tới giờ chưa thử qua, điều đó sẽ khiến bạn thấy rất hoang mang. 

Theo Thùy Linh (Ngoisao.net)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm