Tử vi hôm nay 6/3: Ngày tam hợp, 12 con giáp cần làm gì để may mắn?

THỨ BA, 06/03/2018 09:21:00

Ngày 6/3 là ngày tam hợp nên các con giáp này sẽ đón nhận nhiều may mắn trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Tử vi hôm nay 6/3: Ngày tam hợp, 12 con giáp cần làm gì để may mắn?
Ngày tam hợp, 12 con giáp cần làm gì để may mắn? (Ảnh: vietnammoi.com)

Tuổi Dần

Hôm nay tử vi của của những người tuổi Dần chính là có được công việc thuận lợi, tiến triển tốt đặc biệt là trong cơ hội kiếm tiền và vị trí làm việc sẽ thăng hoa.

Tuổi Dần đặc biệt tận tâm với công việc nên bạn luôn tìm thấy hứng thú và say mê, hãy tiếp tục giữ vững tinh thần để luôn cảm thấy thoải mái trong các công việc sắp tới. 

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần nên ứng xử nhẹ nhàng một chút đối với người thân yêu. 

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 6/3/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tuổi Sửu

Hôm nay của người tuổi Sửu có được vận trình tam hợp nên sẽ nhận được nhiều tin vui.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm sẽ có những khởi sắc, hãy tận dụng cơ hội nếu bạn còn đang độc thân, còn những cặp đôi nên tạo cho nhau những giây phút vui vẻ. Dự báo có quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Sưu sẽ làm ăn thuận lợi. Doanh thu có thể tăng và có những cơ hội tốt để mở rộng quan hệ đối tác.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 6/3/2018: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tử vi ngày mới của bạn sẽ tin hiệu tốt trong đường công danh sự nghiệp. Trong công việc sự chủ động, nhiệt tình của bạn giúp bạn có thể sớm đạt được hiệu quả công việc và cũng có thể gây được ấn tượng tốt với mọi người.

Bạn sẽ có được cơ hội tốt để hiện thực hóa các kế hoạch và mục tiêu của mình, có điều những gì bạn làm chắc chắn sẽ mất thời gian và công sức nên hãy biết cách điều tiết thể trạng tốt hơn cũng như tuân thủ các nguyên tắc làm việc để có được sự suôn sẻ và thành công.

Bản mệnh có được một ngày bình yên về gia đình và tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, có thể chuyện tình yêu đang hơi nhạt nhẽo vì vậy bạn hoàn toàn có thể quan tâm hơn tới chúng một chút nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 6/3/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nhận thấy bạn có ngày tam hợp nên chuyện tình cảm dễ có cơ hội tốt. Nếu còn độc thân bạn nên chủ động hơn một chút thì sẽ có cơ may tiếp xúc mở rộng quan hệ và tiến triển tốt đẹp.

Mặt tài chính của bạn tương đối ổn định, bạn vẫn đang trên đà thăng tiến và chắc chắn sẽ có được sự bù đắp xứng đáng với công sức bạn bỏ ra đấy. 

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 6/3/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ có được những cơ hội phát triển nguồn tài lộc vô cùng tốt đẹp trong ngày hôm nay. Những người làm ăn buôn bán có thể có được nguồn thu tốt.

Tuy nhiên, hôm nay có thể vận sức khỏe của bạn không được tốt, bạn nên nhờ tới sự quan tâm của người thân hoặc đừng quên sự hỗ trợ tận tình của mọi người. Đây là thời điểm tốt để bạn cầu mong viện trợ giúp ngày mới của bạn có được sự suôn sẻ.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 6/3/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay sẽ có được công việc tốt và suôn sẻ. Bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp trên vậy nên hãy làm việc hăng hái có thể hoàn thành tốt công việc.

Chuyện cảm có được những cơ hội tốt đặc biệt có mối nhân duyên bất ngờ. Hãy chủ động lên để có vận trình tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 6/3/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm