Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới từ 25/6 - 1/7

THỨ HAI, 25/06/2018 15:23:17

Đây sẽ là một tuần khá biến động cho người tuổi Mão. Công việc và những dự án bạn đang theo đuổi dễ đổ bể vì nhiều lí do, khách quan có mà chủ quan cũng có.

Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý được dự rằng sẽ không êm ả cho lắm. Có nhiều chuyện không thể chỉ chứng minh bằng lời nói mà còn cần đến cả hành động nữa. Nếu cảm thấy muốn níu kéo mối quan hệ hiện tại, bạn cần phải quan tâm và thấu hiểu đối phương hơn. Bên cạnh đó, tuổi Tý được khuyên nên tập trung hơn vào công việc của mình.

Tuổi Sửu

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới từ 25/6 - 1/7
Nguồn -  Internet

Công việc của tuổi Sửu khá ổn định trong tuần này. Chẳng sợ gian khổ, bạn vượt qua được những trở ngại trước mắt, san bằng mọi khó khăn để tiến tới mục tiêu đã định. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hành động bốc đồng, xốc nổi, và điều đó khiến cho mọi công sức của bạn dễ bị đổ sông đổ bể. Nên nhớ rằng kiểm soát cảm xúc là điều bạn cần phải làm vào thời điểm hiện tại.

Tuổi Dần

Bạn có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc. Tuổi Dần cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn, đây chính là lúc bạn cần thể hiện bản lĩnh của chính mình. Bù lại, bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính, cả thu nhập chính và phụ đều gia tăng, chuyện kinh doanh buôn bán hay đầu tư sinh lời đều có kết quả tốt đẹp.

Tuổi Mão

Đây sẽ là một tuần khá biến động cho người tuổi Mão. Công việc và những dự án bạn đang theo đuổi dễ đổ bể vì nhiều lí do, khách quan có mà chủ quan cũng có. Tuy nhiên, tuổi Mão không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh hay người khác mà hãy nhìn nhận lỗi lầm từ phía mình. Ngoài ra, tuổi Mão cũng được khuyên nên quản lý chặt chẽ hơn vấn đề chi tiêu của bản thân.

Tuổi Thìn

Bạn và người ấy dường như đang thiếu thời gian dành cho nhau, không thể thường xuyên gặp gỡ để hâm nóng tình cảm. Điều này phần nhiều là do công việc của tuổi Thìn đang có một số xáo trộn nhất định. Thế nhưng, những khó khăn, vất vả bạn gặp phải trong khoảng thời gian này chính là thử thách mà bạn cần vượt qua để đi đến mục tiêu đã định.

Tuổi Tỵ

Tin vui là người tuổi Tỵ độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm phát triển nhanh chóng, chuyện lâu dài cũng có thể được tính tới. Còn các cặp đôi có thể sẽ tiến thêm một bước mới trong quan hệ giữa hai người, đôi bên có những dự định chung và mong muốn sớm được cùng nhau về một nhà. Công việc của tuổi Tỵ về cơ bản cũng đang trên đà tiến triển tốt.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần công việc của tuổi Ngọ gặp khá nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Nhờ có quý nhân phù trợ mà những dự định lớn về công việc sẽ có khả năng thành công cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét thời cơ chín muồi chứ đừng nóng vội mà làm hỏng chuyện. Đường tài lộc của tuổi Ngọ cũng vô cùng tươi sáng, ngoài thu nhập chính bạn còn được nhận thêm một khoản tiền bất ngờ, khiến bạn không cần quá lo lắng để cân đối chi tiêu trong tuần.

Tuổi Mùi

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới từ 25/6 - 1/7
Nguồn -  Internet

Tài chính của tuổi Mùi lúc thăng lúc trầm, lúc thì tiền bạc rủng rỉnh, khi lại chẳng có tiền tiêu. Thậm chí, bạn còn có thể đưa ra những quyết định liều lĩnh và mù quáng nên có thể sẽ vung tiền vào nơi không cần thiết, cuối cùng tiền mất tật mang. Công việc cũng có những bước tiến mới, tinh thần thoải mái nên bạn làm việc hăng say không thấy mệt mỏi.

Tuổi Thân

Tuần mới này tuổi Thân dễ gặp phải những chuyện không đâu từ trên trời rơi xuống. Chuyện vốn tưởng hoàn thành xong xuôi thì lại nảy sinh vấn đề, yêu cầu phải làm lại từ đầu. Tuổi Thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa để không gục ngã trước những áp lực hiện tại. Chuyện tình cảm cũng không khả quan hơn là mấy, bạn có cảm giác như mình và đối phương vẫn chưa đủ hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có nhiều chuyện vui nhưng lại gặp không ít những chuyện buồn. Tinh thần uể oải dễ gây ra những sai sót không đáng có trong công việc. Tuy nhiên, rồi mọi chuyện cũng sẽ qua, bạn tìm lại được động lực làm việc và không ngừng cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu đã đặt ra. Đối với chuyện tình cảm, bạn cần phải để cho quá khứ qua đi, đừng sống mãi trong những yêu thương đã cũ.

Tuổi Tuất

Nhờ sự quyết đoán và dứt khoát mà bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, giành được kết quả cao. Những khó khăn trước mắt rồi cũng sẽ qua đi, không cần phải lo lắng quá mức, đừng để áp lực khiến mình bị bế tắc. Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng không được như ý trong tuần này, nhưng đừng vì thế mà vội tuyệt vọng, bi quan.

Tuổi Hợi

Tuần này sẽ mở ra nhiều cơ hội để tuổi Hợi thể hiện năng lực của mình. Kinh nghiệm và kiến thức mà bạn không ngừng trau dồi bấy lâu nay được đem ra phát huy hết sức. Hơn nữa, vì được mọi người ủng hộ hết lòng, tuổi Hợi sẽ còn tiến rất xa trên con đường sự nghiệp của mình. Đối với chuyện tình cảm, nên nhớ rằng tranh cãi kịch liệt không những không đưa ra được cách giải quyết mà còn khiến mối quan hệ dễ bị rạn nứt hơn.

Theo Izumi (Helino)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm