Đàn ông cung Hoàng đạo nào tận tâm nhất trong tình yêu?

THỨ NĂM, 21/06/2018 15:24:03

Chàng Kim Ngưu không dễ dàng để bị cám dỗ bởi một người, nhưng một khi đã bước chân vào tình yêu, cung Hoàng đạo này sẽ vô cùng chân thành, chung thủy và tận tụy.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một khi chàng trai Bọ Cạp thực sự bị cám dỗ bởi một cô nàng nào đó, chàng sẵn sàng hi sinh hết tất cả cho người ấy. Chàng Bọ Cạp mong muốn có thể đem đến những điều tốt nhất cho người mình yêu. Khi yêu, chàng có rất nhiều sự thay đổi trong suy nghĩ và hành động, chàng luôn tỏ ra quan tâm và để ý thật nhiều tới người đó. Anh chàng này luôn muốn hiểu rõ về đối phương, muốn biết tính cách của nàng cũng như sở thích, thói quen… Chàng Bọ Cạp sẽ luôn dành tất cả tình yêu thương và sự chú ý của mình cho người ấy với một điều kiện, người kia phải chứng minh được rằng mình xứng đáng với điều đó.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư là người khá hào phóng, ngay cả khi bạn chưa chính thức trở thành người yêu của anh ấy thì anh ấy vẫn sẵn sàng mời bạn những bữa ăn, tặng bạn những món quà nhỏ… Song Ngư vốn dĩ là người rất giàu tình cảm, luôn quan tâm, yêu thương mọi người xung quanh nhưng lại ít khi thổ lộ điều đó bằng lời nói. Đối với các chàng trai thuộc cung Song Ngư, họ luôn đặc biệt tôn trọng một nửa của mình, không bao giờ tỏ ra quản lý hay kiểm soát người mình yêu. Chàng luôn tìm cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung cho người ấy trong những lúc cần thiết.

Đàn ông cung Hoàng đạo nào tận tâm nhất trong tình yêu?

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chàng Kim Ngưu không dễ dàng để bị cám dỗ bởi một người, nhưng một khi đã bước chân vào tình yêu, cung Hoàng đạo này sẽ vô cùng chân thành và chung thủy. Kim Ngưu lúc này sẽ làm việc chăm chỉ để cho người ấy sống trong điều kiện tốt nhất về vật chất. Chàng luôn cố gắng tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người mình yêu thương. Có lẽ cuộc sống bên chàng Kim Ngưu không lãng mạn, nhưng lại đem lại cho bạn cảm giác an toàn. Khi yêu, chàng luôn nói những lời thật lòng, thẳng thắn. Thay cho những lời nói ngọt ngào, mùi mẫn là cử chỉ âu yếm, sự quan tâm chân thành và vòng tay ấm áp.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương là người cá tính, nóng nảy. Chàng luôn tỏ ra nhiệt tình và hào phóng với tất cả mọi người. Trong cuộc sống, Bạch Dương là một người rất lạc quan, yêu đời. Chàng có niềm tin vào chính mình và mọi người xung quanh. Chàng Bạch Dương sống chân thành, tình cảm, không màng vật chất, không phân biệt giàu nghèo. Đây cũng là người có một trái tim nhân hậu, nồng ấm, khi yêu sẵn sàng hy sinh tất cả cho một nửa còn lại.

Theo Dunch (Helino)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm