Bí mật ẩn chứa trong tuần cuối cùng tháng 9 của 12 con giáp (24/9 - 30/9): Người thăng tiến vù vù, người lại dễ phạm sai lầm

24/09/2018 09:24

Tử vi dự rằng, nếu tuổi Tuất không đủ cẩn thận và tỉnh táo sẽ dễ dẫn đến một loạt những sai lầm không đáng có trong tuần này.

Tuổi Tý

Đây là một tuần khá bình yên dành cho tuổi Tý. Trong công việc, bạn bỗng nhiên có thêm động lực để thúc đẩy nhanh quá trình hoàn thành các dự án dang dở, những cơ hội mới cũng liên tục kéo đến khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hào hứng. Nếu tuổi Tý đang có suy nghĩ muốn nhảy việc thì đây cũng là lúc bạn có được những lời mời khá hấp dẫn. Xét về tiền bạc, tuần này lại không có nhiều cơ hội cho bạn tăng hầu bao, vì thế hay chi tiêu cho thật hợp lý để tránh bị rơi vào cảnh túng thiếu khi cần. Vận đào hoa của tuổi Tý trong tuần này cũng chỉ ở mức trung bình, những người đã có đôi thì chuyện tình cảm của bạn đang bước vào giai đoạn nhạt dần.

Tuổi Sửu

Vận mệnh của tuổi Sửu trong tuần này nhìn chung là tốt lên rất nhiều. Trong công việc, bạn vẫn luôn tỏ ra chăm chỉ và nỗ lực hết mình, vì thế tiến trình công việc được giải quyết nhanh hơn và những cố gắng của bạn sẽ được cấp trên để mắt đến. Còn về vấn đề tiền bạc, nếu tuổi Sửu có ý định đầu tư nhằm sinh lời trong tuần này thì đây là một cơ hội hiếm có khó tìm, nhưng dù gì thì vẫn phải suy nghĩ cẩn thận và kĩ lưỡng. Lợi nhuận cao đi kèm với những rủi ro cao nên đừng chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà "nhắm mắt nhắm mũi" bung tiền ra nhé. Những người tuổi Sửu độc thân có khả năng cao sẽ tìm được một người bạn ăn ý trong tuần này, còn với những tuổi Sửu đã có lập gia đình thì hôn nhân của bạn khá đầm ấm hài hòa.

Tuổi Dần

Tuần này, mọi lĩnh vực trong cuộc sống của tuổi Dần được cải thiện hơn rất nhiều. Dưới ảnh hưởng tích cực của những sao tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại. Quý nhân và đồng nghiệp sẽ chính là những người giúp đỡ bạn giải quyết những trở ngại gặp phải trong tuần này. Về tài vận, đây cũng là một tuần khá tốt để bạn đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, thu nhập chính của bạn vẫn từ những khoản lương vì thế hãy hạn chế tiêu xài quá hoang phí. Vận đào hoa của tuổi Dần trong tuần này khá tốt, người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới, còn những người đã có đôi thì mối quan hệ tương đối ổn định và hài hòa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ vô cùng may mắn trong tuần này. Trong công việc, bạn nhận được sự giúp đỡ hết mình của những người lớn tuổi hơn, có thể là những đồng nghiệp lớn tuổi, sếp hoặc đàn anh đàn chị đi trước. Đây là tuần mở ra cho bạn nhiều cơ hội để thăng tiến và học hỏi, thu thập thêm được một lượng kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, tuần này cũng sẽ xuất hiện nhiều cơ hội tốt để bạn tăng thu nhập, những khoản tiền bạn nhận về không chỉ còn là từ lương thưởng nữa. Về tình cảm, những người tuổi Mão độc thân sẽ gặp được nhiều nhân duyên tốt lành, còn với những người đã có đôi, chỉ số lãng mạn và ngọt ngào sẽ tăng vọt khiến cho cả hai lúc nào cũng như đang đắm chìm trong tình yêu.

Bí mật ẩn chứa trong tuần cuối cùng tháng 9 của 12 con giáp (24/9 - 30/9): Người thăng tiến vù vù, người lại dễ phạm sai lầm

Tuổi Thìn

Đây sẽ là một tuần khá biến động dành cho tuổi Thìn. Trong sự nghiệp, nhờ tư duy logic và khả năng sáng tạo mà bạn có thể dành lấy sự ưu ái từ cấp trên. Thế nhưng, đừng vì vậy mà vội trở nên tự cao, bởi núi cao còn có núi cao hơn nữa, nếu bạn tự thấy mình đã đủ giỏi rồi mà không tiếp tục bồi đắp thêm cho mình thì sẽ có ngày bị vượt mặt mà thôi. Thu nhập của tuổi Thìn trong tuần này khá khả quan, nhưng bạn vẫn nên tránh việc chi tiêu vào những nhu cầu không cần thiết. Ngoài ra, những dự án đầu tư ngoài của bạn đang có dấu hiệu xấu, nên đề phòng kẻo có người lợi dụng cơ hội này mà trục lợi. Áp lực công việc và cuộc sống tăng cao nhưng hãy nên kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng lên những người xung quanh, đặc biệt là "nửa kia" của bạn.

Tuổi Tỵ

Vận mệnh tuổi Tỵ được xem là khá tốt trong tuần cuối cùng của tháng 9 này. Công việc có những dấu hiệu tốt nhờ những ý tưởng nhanh nhạy và sáng tạo của bạn. Thế nhưng, nếu chỉ nói mà không hành động ngay thì bạn sẽ để vuột mất những cơ hội tốt. Trong vấn đề tài chính, dù thu nhập ổn định và có phần tăng nhẹ so với tuần trước nhưng bạn vẫn nên học cách cân bằng chi tiêu. Tin vui là lợi nhuận từ những khoản đầu tư ngắn hạn sẽ liên tục chảy về túi bạn trong tuần này. Về vấn đề tình cảm, tuổi Tỵ độc thân sẽ có nhiều cơ hội để hẹn hò, gặp được những đối tượng tốt, còn với những tuổi Tỵ đã có đôi thì chuyện tình cảm của bạn khá bình yên. 

Tuổi Ngọ

Đây là một tuần ổn định dành cho tuổi Ngọ. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn tiến hành những công việc quan trọng. Thu nhập tăng cao khiến bạn cũng khá thoải mái trong vấn đề chi tiêu. Điều duy nhất biến động chính là tâm lý của tuổi Ngọ. Tử vi tuần mới khuyên tuổi Ngọ hãy đối xử với bản thân theo cách mà bạn muốn, đừng vì những lời nói của người khác mà làm ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của chính mình. Khi tâm trạng không tốt, đừng chỉ nhìn vào những mặt tiêu cực, hãy luôn nhìn về phía trước. Bạn có thế giới độc đáo và phong phú của riêng bạn, vì vậy hãy thể hiện bản thân mình theo cách mình muốn. Can đảm để tiến lên phía trước là cách duy nhất để thay đổi hiện trạng.

Tuổi Mùi

Tuần này sẽ có khá nhiều những thử thách nhỏ đến trong cuộc sống của bạn. Những khó khăn xảy ra, tuy không quá nghiêm trọng nhưng chúng hoàn toàn có thể làm thay đổi bạn cũng như cuộc sống của bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy luôn giữ bình tĩnh bởi chỉ có bình tĩnh bạn mới nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề. Thay đổi thường chứa đựng những cơ hội tốt cho bạn, hãy nhân lúc này nắm bắt lấy nó và thay đổi cuộc sống của chính mình. Những ý tưởng mới trong công việc sẽ khiến bạn nhận được nhiều những lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp. Tài vận của bạn có phần giảm sút nhưng không đáng kể, mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của tuổi Mùi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không có nhiều tin vui. Người độc thân vẫn chưa tìm được người thích hợp còn với những người có đôi, sự xa cách khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt.

Bí mật ẩn chứa trong tuần cuối cùng tháng 9 của 12 con giáp (24/9 - 30/9): Người thăng tiến vù vù, người lại dễ phạm sai lầm - 1

Tuổi Thân

Đây là thời điểm cả cuộc sống và tâm trí của bạn trở nên tích cực hơn bao giờ hết. Đây cũng là lúc bạn cần đến sức sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để tự tạo bất ngờ cho bản thân và làm bước đệm cho cuộc sống của bạn trong tương lai. Tại thời điểm này, bạn có thể vững vàng tiến lên phía trước và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Chính vì vậy, trong sự nghiệp, đồng nghiệp sẽ nhìn bạn với con mắt khác và cấp trên sẽ vô cùng hài lòng với những gì bạn đã và đang thể hiện. Cứ tiếp tục phát huy thì con đường thăng tiến sẽ rút lại rất ngắn. Ngược lại, tài vận của bạn không mấy suôn sẻ, cho dù kiếm được khá nhiều nhưng lại chẳng nắm giữ lại được bao nhiêu. Tuần này là lúc bạn làm chủ chuyện tình cảm của mình, miễn là bạn thích, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới ngay từ bây giờ.

Tuổi Dậu

Tuần này là một tuần khá yên ổn với người cầm tinh con gà. Sự nghiệp không có nhiều biến động lớn nhưng một vài xung đột nhỏ có thể xảy ra với các đồng nghiệp, hãy cẩn thận và khéo léo giải quyết chúng nếu không muốn để lại ấn tượng xấu trong mắt cấp trên và mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, vấn đề tài chính của bạn cũng khá ổn định, một vài khoản lợi nhuận nhỏ có thể xuất hiện nhưng nhìn chung nó cũng không đáng là bao. Bạn vẫn cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm bởi nếu cứ tiếp tục với lối sống hoang phí hiện tại thì đừng hỏi tiền đi đâu hết. Trong chuyện tình cảm, những người đã có đôi cần dành nhiều thời gian hơn với nửa kia của mình, còn những người độc thân thì có vẻ như chưa hề muốn gắn bó với ai lúc này.

Tuổi Tuất

Tử vi dự rằng, nếu tuổi Tuất không đủ cẩn thận và tỉnh táo sẽ dễ dẫn đến một loạt những sai lầm không đáng có. Trong công việc, hãy luôn rà soát mọi thứ, kể cả là những chi tiết nhỏ. Tuy bạn là người có trách nhiệm, luôn cống hiến hết mình cho công việc và không ngại hi sinh lợi ích bản thân cho tập thể, nhưng cũng không nên quá dễ dãi mà để người khác lợi dụng mình. Xét về tài vận, đây không phải là lúc bạn bỏ tiền ra đầu tư kinh doanh, dù là bất kì lĩnh vực nào hay vốn ít đến đâu. Tuần này cũng sẽ có người hỏi vay tiền tuổi Tuất, nếu tài chính eo hẹp thì bạn cũng đừng vì hào phóng mà cho vay. Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Tuất độc thân để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác phải, còn những người đã có đôi thì không có biến động gì đáng kể.

Tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi nhờ thể hiện tốt trong công việc mà bạn nhận được một khoản thưởng từ cấp trên. Số tiền không nhiều nhưng cũng đủ để bạn hào hứng hơn trong công việc. Con đường sự nghiệp phía trước dù không thực sự suôn sẻ nhưng bạn cũng không bao giờ nản trí hay sợ hãi. Về vấn đề tài chính, tuần này bạn được ngôi sao may mắn chiếu rọi nên ngoài việc thu nhập chính tăng lên thì việc kinh doanh buôn bán của bạn cũng trở nên tấp nập, đắt hàng hơn. Còn với chuyện tình cảm, những người tuổi Hợi độc thân dù mong muốn tìm kiếm nửa kia nhưng đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp, còn với những bạn tuổi Hợi đã có đôi thì rất dễ nảy sinh tranh cãi do bất đồng quan điểm.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pschedelic (MASK)

Được quan tâm