Đời không bao giờ hết niềm vui với hội những người lầy lội

10:15 | 21/03/2017

Depplus.vn -

 Dù "trời long, đất lở" những con người lầy lội nhất hành tinh vẫn tìm ra được những thú vui tiêu khiển, khiến cuộc sống không bao giờ nhàm chán.

Where there's a will: The uploader of this image says it depicts his brother, who got caught in a flood while visiting America but found a relaxing way to get to a fast food jaunt nevertheless 
Những vị khách này đến Mỹ du lịch. Không may, họ đến đúng dịp thời tiết không thuận lợi, ngập lụt ở khắp nơi. Nhưng xem ra những anh chàng này vẫn thoải mái và vui vẻ lắm khi họ đã tìm được cách tuyệt vời để xếp hàng mua đồ ăn nhanh.

When the flood comes: Perhaps these men had been eagerly awaiting the perfect opportunity to take this remote-control cruise ship on its maiden voyage for quite some time 
Anh chàng này có lễ đã phải chờ rất lâu mới có cơ hội hiếm có như thế này để hạ thủy chiếc tàu điều khiển từ xa của mình.

Ingenious: His car may have taken a beating, but just as long as this driver can still smoke, everything is A-OK 
Cửa kính ô tô của người này chắc mới bị vỡ nhưng hóa ra nó lại khiến việc hút thuốc khi lái xe thuận tiện hơn trước.

The chap on the left has turned his cumbersome crutch into a mobile bar 
Tiện có cây nạng thì đỡ phải cầm tay.

The Canadian who got snowed-in and fashioned a beer cooler surely deserves a medal 
Thời tiết lạnh giá và tuyết rơi dày khiến cánh cửa ra vào của một ngôi nhà ở Canada bị bịt kín. Nhưng chủ nhà cảm thấy khó chịu vì điều này mà còn biến đống tuyết trước cửa trở thành tủ để bia, vừa tiện lại vừa tiết kiệm điện.

No worries: This victim of a flood in Texas simply moved the contents of his living room onto the roof of his partially-submerged house and kicked back to admire the view 
Một cơn lũ khiến căn nhà ở Texas của người đàn ông này ngập trong nước và anh ta đã chuyển tất cả đồ đạc lên mái nhà như thế này đây.

One man's trash: Whoever came up with this Frankenstein of a vehicle is the king of re-purposing 
Tận dụng tối đa, vứt cái xe cũ đi thì phí quá mà cái xe lu thì không có chỗ che nắng che mưa. Kết hợp hai thứ lại với nhau là quá hoàn hảo.
 
He came prepared: The student who shared this image of someone taking a nap during a lecture captioned it 'this guy in my class gave zero f***s today'
Cái "hình thù khó xác định" màu trắng trắng trước mặt ba sinh viên kia là một sinh viên khác đang tranh thủ ngủ trong giờ học.
  
That's one way to cover an ex's name on a tattoo
Lauren là tên người yêu cũ của anh chàng này. Sau khi chia tay, anh ta đã nghĩ ra cách vô cùng hợp lý để sửa hình xăm của mình.
 
Artful: And this character turned his broken arm into an opportunity for an Iron Man cast
 
Cheers: Meanwhile this chap simply took advantage of the fact that having a sling enabled him to stow more beer bottles
Những anh chàng gãy tay và rất vui tính.
 
Theo Daily Mail
HT (Đại Đoàn Kết) 
tin cùng chuyên mục
tin mới