Đạo diễn "Kong: Skull Island" tiết lộ khoảnh khắc hài hước với "thổ dân" Việt Nam

10:00 | 21/03/2017

Depplus.vn -

Đạo diễn bom tấn “Kong: Skull Island” thích thú, đăng tải hình ảnh hậu trường làm phim.

 

Mới đây, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ hình ảnh thổ dân Việt Nam bên nữ diễn viên chính khiến cộng đồng mạng thích thú. Trong ảnh, minh tinh Brie Larson được dàn diễn viên quần chúng Việt vây quanh và mỉm cười rất vui vẻ. Thổ dân Việt Nam còn thân thiện, cầm những lọn tóc vàng óng của nữ diễn viên từng đạt giải Oscar. Nam đạo diễn tiết lộ đây là một trong những điều anh thích nhất trong suốt quá trình làm phim.  

 

Đạo diễn Jordan tỏ ra thích thú với sự nhiệt tình của diễn viên Việt Nam vào vai thổ dân trong "Kong: Skull Island"

Kèm theo tấm hình, Jordan chú thích: “Người dân địa phương tại Ninh Bình, Việt Nam – nơi chúng tôi từng đến làm việc – rất đáng ngạc nhiên. Chúng tôi đã rất vui vẻ khi được làm việc với họ. Và hình ảnh những thổ dân này vây quanh Brie là một trong những điều tôi thích nhất.  

Khi đó, hầu hết mọi người đã đi ăn trưa. Tôi ngồi lại với Brie và tạo dáng cho bức ảnh này với những người bạn Việt Nam. Họ đã mất hàng giờ để hóa trang cho vai thổ dân, người bình thường chắc hẳn sẽ rất mệt mỏi nhưng những người bạn này lại rất nhiệt tình. Năng lượng của họ lan tỏa khắp phim trường. Tôi và Brie đã được tiếp thêm nhiều sức mạnh từ họ. Tôi yêu những gì họ cống hiến cho bộ phim và cả những câu chuyện mà khuôn mặt họ truyền tải”.

Kết quả hình ảnh cho Jordan Vogt-Roberts kong skull island

Đạo diễn Jordan 

Bức ảnh minh tinh Hollywood bên thổ dân Việt Nam nhận được tới hơn 12 nghìn lượt thích và vô số bình luận. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú và bất ngờ với hình ảnh hậu trường của bộ phim ăn khách. Không ít cư dân mạng còn bình luận ca ngợi vẻ đẹp của đất nước Việt Nam trong phim. 

Hiện tại, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts vẫn đang ở Việt Nam. Được biết, anh đang tìm mua nhà tại TP.HCM.  

HI (Đại Đoàn Kết) 

tin cùng chuyên mục
tin mới