Hé lộ vị chuyên gia cuối cùng của Học viện ngôi sao

07:00 | 18/03/2014

Depplus.vn -

Sau nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Phương Linh, vũ công Alex Tú đã chính thức được thông báo là vị chuyên gia cuối cùng của Học viện ngôi sao.

 
Alexander Tú Nguyễn hay còn gọi là Alex Tú đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong vai trò một vũ công kiêm biên đạo múa. Anh từng giảng dạy và biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ khắp thế giới. Người hâm mộ Việt Nam biết tới Alex Tú khi anh là cựu nhóm trưởng Kaba Modern - nhóm nhảy từng lọt vào top 3 America’s Best Dance Crew mùa đầu tiên.
 
 
Alex Tú 
 
Anh từng góp mặt trong nhiều chương trình tại Việt Nam như Duyên Dáng Việt Nam 26, Vietnam The World Tour…Bên cạnh đó, chàng vũ công tài năng cũng đảm nhiệm vai trò biên đạo múa cho nhiều MV của các ca sĩ nối tiếng Việt Nam như High (Hoàng Thùy Linh), My Apology (Hồ Ngọc Hà), Nhớ nhung (Bảo Anh)…
 
Hiện nay, Alex Tú đang là Giám đốc điều hành của Soul Dance, nơi phụ trách và giảng dạy vũ đạo cho các học viên của Soul Academy – học viện âm nhạc do Thanh Bùi sáng lập.
 
 
 
"Bộ ba quyền lực" của Học viện ngôi sao 
 
Mới đây, ban tổ chức Học viện ngôi sao đã chính thức thông báo Alex Tú sẽ cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Phương Linh trở thành những chuyên gia đào tạo các thí sinh của chương trình. Theo đó, nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhiệm vai trò Giám đốc học viện, Phương Linh là chuyên gia thanh nhạc còn Alex Tú sẽ là chuyên gia hướng dẫn về vũ đạo và giải phóng hình thể cho học viên.
 
Tới thời điểm hiện tại, 12 gương mặt được tuyển chọn vào Học viện ngôi sao đã xác định. Họ đang bắt tay vào tập luyện để ra mắt trong đêm liveshow mở màn đầu tiên được phát sóng trực tiếp vào 20h ngày 19/3 trên VTV6. 
 
Hùng Cường (Depplus.vn/MASK)
 
tin cùng chuyên mục
tin mới