Yoo Ah In bị u xương, lại hoãn nhập ngũ

10:30 | 16/02/2017

Depplus.vn -

Thông tin này khiến người hâm mộ Yoo Ah In không khỏi lo lắng.

 

Báo chí Hàn Quốc khiến dư luận xôn xao khi đăng tải thông tin cho hay diễn viên Yoo Ah In bị u xương. Ngay sau đó, công ty đại diện của nam tài tử là UAA Entertainment cũng lên tiếng xác nhận: “Sự thật rằng Yoo Ah In đang có một khối u xương. Chúng tôi không thể tiết lộ tình trạng nghiêm trọng hay không vì nó là thông tin nhạy cảm liên quan tới đời sống cá nhân của Yoo Ah In”.

Yoo Ah In

Yoo Ah In. 

Theo Soompi, UAA Entertainment cho biết khối u lành tính và nam diễn viên “Sungkyunkwan Scandal” đang đợi để tiến hành kiếm tra lại vào lần tới. Yoo Ah In sinh năm 1986. Có rất nhiều người nổi tiếng trong độ tuổi này đã nhập ngũ. Tuy nhiên, do vấn đề về sức khỏe nên Yoo Ah In cũng đã từng phải hoãn việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Cuối tháng 12/2016, tài tử họ Yoo đã tiến hành kiểm tra sức khỏe lần 3 trước khi lên đường phục vụ quân đội và kết quả, bác sĩ chuẩn đoán anh bị u xương. Với tình trạng này, kế hoạch nhập ngũ của Yoo Ah In sẽ tiếp tục bị lùi lại. 

Kết quả hình ảnh cho yoo ah in sungkyunkwan scandal

Yoo Ah In trong bộ phim cổ trang " Sungkyunkwan Scandal".

Trước thông tin trên, một số người cho rằng nam diễn viên đang cố né tránh việc nhập ngũ. Công ty đại diện phản bác đây là nghĩa vụ bắt buộc với mọi nam thanh niên Hàn Quốc và khẳng định Yoo Ah In sẽ không bao giờ từ chối trách nhiệm đó. Đợt kiểm tra tiếp dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3. 

Yoo Ah In là nam diễn viên tài năng của màn ảnh xứ kim chi. Anh được biết đến qua những bộ phim ăn khách như “Sungkyunkwan Scandal”, “Sát nhân học đường”, “Antique”... Anh sở hữu ngoại hình chuẩn cùng gương mặt nam tính, điển trai. 

Theo Soompi 

HI (Đại Đoàn Kết)

<
tin cùng chuyên mục
tin mới