Phi Thanh Vân "đã thay đổi được những gì tồi tệ nhất trong cuộc đời"

09:30 | 16/02/2017

Depplus.vn -

Phi Thanh Vân viết tâm thư trên trang cá nhân sau vụ ly hôn ầm ĩ với chồng trẻ.

 

Thời gian qua, cuộc sống hôn nhân của Phi Thanh Vân và chồng trẻ gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Ngày 13/2, Bảo Duy tới tòa án và nộp đơn ly hôn Phi Thanh Vân. Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” cho hay “đã thay đổi được những gì tồi tệ nhất trong cuộc đời mình” và tuyên bố bỏ lại quá khứ sau lưng. 

Kết quả hình ảnh cho phi thanh vân bảo duy

Phi Thanh Vân và Bảo Duy. 

Phi Thanh Vân từng tố chồng đập phá đồ đạc vào đúng đêm 30 Tết, trong đó có cả văn bằng, huy chương mà cô đã phấn đấu hàng chục năm trời. Những thứ bị hư hỏng, người đẹp bỏ đi và mua lại toàn bộ đồ mới. Qua những biến cố, Phi Thanh Vân chiêm nghiệm phụ nữ cần phải tự lực về kinh tế nếu không muốn mãi là nạn nhân của bạo hành gia đình. 

 

 

Bảo Duy đập phá đồ đạc và đòi con đêm giao thừa. 

Người đẹp sinh năm 1982 cho rằng nhiều chị em có hôn nhân không hạnh phúc nhưng sợ sẽ không thể nuôi con khi ly hôn nên bám víu và sống đau khổ “vì lí lẽ: Số em là bị chồng hành hạ như vậy, em đành chịu, em sống vì con”.

Phi Thanh Vân nêu quan điểm: “Vậy nên dù có là người phụ nữ làm trong ngành nghề gì, nổi tiếng hay không thì chúng ta cũng phải tự bảo vệ mình các chị em ạ, không ai thương mình và các con nếu mình không tự tìm giải pháp để tự cứu bản thân. Hãy yêu bản thân mình như ba mẹ đã yêu thương mình, như mình đã yêu thương con”.

 

Nguyên văn đăng tải của Phi Thanh Vân. (Ảnh chụp màn hình)

Kèm theo tâm thư, Phi Thanh Vân chia sẻ hình ảnh cậu con trai nhỏ và đồ đạc sau khi thay mới. Cư dân mạng tỏ ra đồng tình với suy nghĩ của người đẹp và khuyên cô nên cố gắng vượt qua biến cố hôn nhân. 

 

 

Người đẹp đã sắm sửa lại đồ đạc. (Ảnh: Facebook) 

Về phía Bảo Duy, anh tiết lộ chuyện thành lập công ty mỹ phẩm riêng và dự tính sẽ khai trương vào đầu tháng tới. Có vẻ cả hai đã dần lấy lại tinh thần và quay trở lại công việc sau lùm xùm. 

HI (Đại Đoàn Kết) 

<
tin cùng chuyên mục
tin mới