Hoa hậu Kỳ Duyên bị tố đỗ xe vô ý thức

15:10 | 16/02/2017

Depplus.vn -

Tên tuổi Hoa hậu Kỳ Duyên lại được hâm nóng trở lại khi vướng phải scandal không đáng có.

 

Mới đây, một tài khoản Facebook được cho là hàng xóm Hoa hậu VN 2014 gây xôn xao khi chia sẻ câu chuyện về Kỳ Duyên. Người này mở đầu “Đậu xe kiểu Hoa hậu”. Cụ thể, Facebooker trên tố Kỳ Duyên kém ý thức khi đậu xe giữa cổng chung cư. Bảo vệ nhắc nhở nhưng vẫn “tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ”. 

Người này cho biết: “Báo hại bà con chung cư muốn ra ngoài phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham”.

Một người được cho là hàng xóm Kỳ Duyên bức xúc trên mạng xã hội. 

Kèm theo status, Facebooker này còn đăng tải hình ảnh chiếc ô tô được cho là của Kỳ Duyên đang đứng giữa lối đi để làm bằng chứng. 

Thậm chí, dưới phần bình luận, một người từng gặp gỡ Kỳ Duyên cũng kể đầy bức xúc. Theo đó, trong một lần, chân dài 21 tuổi tới công ty người này mua căn hộ đã có cách hành xử kém văn minh như làm bẩn chiếc bàn lao công vừa dọn dẹp, gấp đôi tờ danh thiếp gãi chân...

Một cư dân mạng khác tố Kỳ Duyên hành xử kém văn hóa.  

Trước những lời tố cáo này, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng và lên tiếng quở trách Hoa hậu VN 2014. Trả lời Báo Đất Việt, Kỳ Duyên xác nhận xế hộp trong ảnh đúng là của mình. Tuy nhiên, cô đã cho một người bạn mượn. Người bạn đó sử dụng và đỗ xe tại chung cư người đó. Đây hoàn toàn không phải nơi đi chốn về của Hoa hậu VN 2014. 

 

Hoa hậu Kỳ Duyên. 

Người bạn của Kỳ Duyên đã xin phép bảo vệ để được đậu xe ở đấy. Mọi chuyện đều rất nhẹ nhàng. Sáng hôm sau, cô bạn này cũng đã xuống cất xe. 

Ngay từ khi đăng quang Hoa hậu VN 2014, Kỳ Duyên đã vướng phải không ít thị phi và khiến công chúng không vừa lòng. Đỉnh điểm là khi chân dài gốc Nam Định lộ clip phì phèo thuốc lá tại quán cafe trong thời gian đương nhiệm, nhiều người cho rằng nên tước vương miện Hoa hậu của cô. Cách đây không lâu, Kỳ Duyên còn gây xôn xao khi hút bóng cười, âu yếm bạn trai nơi công cộng. 

HI (Đại Đoàn Kết) 

<
tin cùng chuyên mục
tin mới