Cô gái trẻ uống 13 ly rượu vì 5 triệu đồng và chuyện về những nữ nhi "sâu rượu"

11:00 | 12/09/2016

Depplus.vn -

Có 1000 lý do khiến chị em uống rượu còn nhiệt tình và hết mình hơn phái mạnh, thậm chí chẳng vì lý do gì, chỉ thích là uống thôi. Chỉ có điều, những hình ảnh không mấy đẹp mắt khi họ say cũng vì thế mà cứ tiếp diễn…

 
Hay một "bà chị" sõng xoài, nằm bất động vì say trong tư tế dạng chân, bất chấp chiếc váy ngắn không che nổi quần lót…, hình như là vào đúng đêm Lady night – đêm của chị em phụ nữ, cũng khiến người ta phát khiếp. Và "chị ấy" sáng mai tỉnh lại, có lẽ sẽ ước mình mất trí nhớ vĩnh viễn vì bức ảnh đã tràn lan trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội ồn ào đoạn clip một cô gái uống hết 5 triệu tiền rượu ngay trên bàn nhậu chỉ trong vài phút. 5 triệu ở đây là những tờ tiền rải dưới 13 ly rượu không pha đá. Dưới mỗi ly đặt các mệnh giá tiền khác nhau: từ 100 nghìn đồng đến cao nhất là tờ 100$ (hơn 2 triệu đồng).

 Cô gái trẻ nhận lời cá cược uống hết 13 ly rượu với mức đặt cược là 5 triệu đồng. Nguồn: Facebook

Có thể thấy tửu lượng của cô gái khá tốt. Khi cảm thấy gần như không chịu nổi, gục đầu xuống bàn, người bạn muốn rút tiền về thì lập tức cô gái quay lại với ly rượu tiếp theo. Tạm không bàn đến mục đích để cô gái trẻ quyết uống 1 lúc hết 13 ly đầy rượu (là 5 triệu đồng tiền mặt cầm về), nhưng có lẽ hình ảnh một nữ nhi tóc tai xoã xượi, gần như đổ gục trên bàn vẫn cố nốc rượu như lấy được này đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng.

Hình ảnh các nữ nhi trở thành sâu rượu, cũng không khó để gặp trong thời buổi bây giờ. Quán bar, quán nhậu mọc lên như nấm, nhưng đó chẳng phải nguyên nhân chính để con gái ngày càng khẳng định "vị thế nốc" của mình. Có 1000 lý do khiến chị em uống rượu còn nhiệt tình và hết mình hơn phái mạnh, thậm chí chẳng vì lý do gì, chỉ thích là uống thôi. Chỉ có điều, những hình ảnh không mấy đẹp mắt khi họ say cũng vì thế mà cứ tiếp diễn…

Cô gái trẻ uống 13 ly rượu vì 5 triệu đồng và chuyện về những nữ nhi sâu rượu - Ảnh 2.

Chấp nhận lời thách đố, cô gái lần lượt uống hết 13 chén rượu ứng với các mệnh giá tiền đặt phía dưới.

Tất nhiên đã uống rượu thì không có giới hạn, người chỉ uống được 1 chút cho vui vẻ, người thì ngà ngà say là dừng, người lại phải uống kịch mức mới thấy đủ. Cũng chẳng luật ở đâu cho rằng phái yếu không được say tới bến, phải uống ít hơn đàn ông. Thế nhưng, con gái nát rượu, đẹp ở đâu không biết, chỉ biết rằng rất nhiều hình ảnh "nát bét" có lẽ chỉ khiến họ muốn độn thổ khi tỉnh dậy được ai đó cho xem lại. Ở đây, hãy bàn về cái "nát" ấy!

Thử lang thang ở cửa các quán bar giờ hết nhạc, hay phố cổ tầm 1h sáng, dễ dàng bắt gặp những "phận nữ" đang bước đi xiêu vẹo, cười nói vô thức hoặc chửi rất to. Cũng có thể là họ, lát nữa sẽ ôm cột điện để "li vơ phun" sạch sành sanh. Thậm chí là nằm luôn tại chỗ. Thật may mắn nếu có ai đó gọi một chiếc taxi đưa họ về.

Chắc chắn trước khi lên bar xúng xính váy vóc, make up lộng lẫy, nước hoa thơm lừng, không ai nghĩ rằng mình lại bước ra khỏi đấy với váy xống xộc xệch, bước thấp bước cao, tay cầm giày vì đi chân đất cho đỡ ngã. Nhiều cô gái trở nên hung dữ lạ thường khi họ say. Khi say, không ai còn là chính mình, các cô cũng vậy. Lao ra đường cười ha hả giữa đêm, chửi bới loạn xạ rồi không kìm được là ngồi thụp xuống nôn mửa. Rất nhiều người lái taxi đêm đã từ chối chở các vị khách tanh nồng, hoặc là lảm nhảm liên tục, hoặc không nói gì mà chỉ "gọi tên huệ" ở ghế sau. Họ thà ế ẩm hoặc kiếm cuốc khách xa hơn chứ chẳng muốn phục vụ những bóng hồng nát rượu.

Cô gái trẻ uống 13 ly rượu vì 5 triệu đồng và chuyện về những nữ nhi sâu rượu - Ảnh 3.
 
Một cô gái khác cũng lấy số tiền được đặt phía bên dưới sau khi uống hết ly rượu

Hình ảnh một cô gái ngã chổng vó ở ngay trước cửa bar ở Hà Nội năm nào, bảo vệ phải bế xuống, vẫn còn là kỷ niệm ngượng ngùng nhất mà nữ nhi ấy không bao giờ dám quên. Hay một "bà chị" sõng xoài, nằm bất động vì say trong tư tế dạng chân, bất chấp chiếc váy ngắn không che nổi quần lót…, hình như là vào đúng đêm Lady night – đêm của chị em phụ nữ, cũng khiến người ta phát khiếp. Và "chị ấy" sáng mai tỉnh lại, có lẽ sẽ ước mình mất trí nhớ vĩnh viễn vì bức ảnh đã tràn lan trên mạng xã hội.

Uống rượu vì buồn, vì vui, hay vì đơn giản thèm chất cay là những lý do dễ hiểu. Nhưng uống vì khích bác hay được "ra giá" để uống, rồi thể hiện luôn sự "nát" của mình trên bàn nhậu lại là điều chẳng mấy dễ chịu. Có rất nhiều cô gái như nhân vật trong đoạn clip 13 ly rượu đổi 5 triệu tiền mặt nói trên. Bởi vì cũng quá nhiều những vị thừa tiền, muốn đặt đồng tiền của mình lên bàn nhậu và chỉ bằng cách đó mới hạ thấp được giá trị của người con gái, bắt họ phải uống để cầm tiền về. Rồi hả hê nhìn các cô say, bụm miệng nôn mửa, nói năng linh tinh hoặc say để dễ "bừa" hơn trong chuyện ấy…

Tạm không bàn đến những hiểm hoạ không lường khi con gái say quá không kiểm soát được bản thân. Đã có nhiều câu chuyện buồn ở Hà Nội, vài nữ sinh bị bạn mới quen lợi dụng say rượu để hiếp dâm và còn quay lại clip. Chúng ta đang nói về một không gian an toàn hơn về mặt pháp luật, nhưng hoàn toàn vẫn là những hình ảnh không mấy đẹp mắt khi các cô gái trở thành sâu rượu. Vài người thích thể hiện mình uống giỏi, hoặc say rồi vẫn cố gồng để không bị coi thường. Tuy vậy, các cô đâu biết chính việc cho phép mình "bừa", uống đến mất kiểm soát mới là điều coi thường chính bản thân họ, chứ chẳng phải để ai đó nhìn vào! 
 
Sứ Giao (Trí Thức Trẻ) 

<
tin cùng chuyên mục
tin mới