Thu 350 triệu đồng/ngày nhờ bán tượng gà vàng phú quý cho giới thượng lưu

09:00 | 10/01/2017

Depplus.vn -

Theo trưởng phòng kinh doanh một công ty sản xuất và bán tượng gà mạ vàng 24k cho biết, do Tết Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, nên trung bình mỗi ngày có khoảng 10 khách hàng đặt mua tượng gà.

 
Mỗi dịp Tết đến xuân về, hầu hết mọi người lại chuẩn bị biếu nhau những món quà Tết mang đậm đà hương vị quê hương và ý nghĩa biểu trưng cho năm mới tốt lành. Tuy nhiên, những năm gần đây, nhu cầu quà biếu, quà tặng tăng cao nên những món quà tặng ngày Tết phải vừa có ý nghĩa và độc đáo mới thu hút các "thượng đế".
 

Trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu 2017 này, tượng gà vàng sang trọng do các nghệ nhân của một thương hiệu chuyên chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam đã trở thành món quà "hot" được giới "lắm tiền nhiều của" sính lựa chọn.

Tượng gà vàng giá 35 triệu - món quà độc dịp Tết Đinh Dậu 2017

Tượng gà mạ vàng năm nay được nhiều khách hàng thượng lưu lựa chọn.

Chia sẻ với PV, anh Dương Luân - Trưởng phòng kinh doanh của thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng này cho biết: “Dù mới có mặt tại thị trường nhưng năm nay, mẫu tượng gà vàng của công ty tôi được nhiều người lựa chọn để tặng sếp, tặng bạn bè, đối tác và người thân trong dịp Tết Đinh Dậu”.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng chơi Tết Nguyên Đán, anh Dương Luân cho biết có nhiều mẫu thiết kế về tượng gà như gà đứng trên đồng tiền, trên hũ vàng. Tượng gà có kích thước khác nhau được bài trí trong các không gian khác nhau như bàn làm việc, phòng khách, xe ô tô...

Tượng gà vàng giá 35 triệu - món quà độc dịp Tết Đinh Dậu 2017

Nói thêm về quá trình chế tác ra những sản phẩm đang bán chạy trên thị trường ngày cận Tết này, anh Luân chia sẻ: “Việc thiết kế và lên ý tưởng quà tặng này mất cả năm trời. Thông thường, ý tưởng quà tặng cho mỗi năm được chúng tôi chuẩn bị sau khi kết thúc Tết của năm trước. Lúc này, chúng tôi đã tiến hành thiết kế, lên ý tưởng cho các sản phẩm của Tết năm tiếp theo. Vì như vậy sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị, chỉnh sửa mẫu, cũng như kịp tiến độ hàng cho khách”.

Tượng gà vàng giá 35 triệu - món quà độc dịp Tết Đinh Dậu 2017

Tượng gà vàng giá 35 triệu - món quà độc dịp Tết Đinh Dậu 2017

Tượng gà mạ vàng có giá 35 triệu đồng.

Tượng gà vàng giá 35 triệu - món quà độc dịp Tết Đinh Dậu 2017

Tượng gà vàng giá 35 triệu - món quà độc dịp Tết Đinh Dậu 2017

Cận cảnh tượng gà vàng hút khách dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Chia sẻ về giá thành của sản phẩm này, Trưởng phòng kinh doanh này cho biết tượng gà mạ vàng 24k có mức giá 35 triệu đồng/ 1 tượng gà.

Anh Dương Luân cũng tiết lộ thêm: "Năm nay khách mua lẻ sớm hơn mọi năm, bên tôi túc tắc báo cho khách từ cách đây 2 tuần. Mấy hôm nay lượng khách đặt mua khá nhiều. Mỗi ngày, trung bình chúng tôi bán được trên 10 tượng gà/ngày”.

Theo nhẩm tính của PV, với số lượng khách đặt mua như vậy, mỗi ngày trung bình công ty này thu về khoảng 350 triệu đồng tiền bán gà mạ vàng 24k. Chưa kể, lượng khách đặt mua gà vàng phú quý này sẽ còn tiếp tục tăng lên những ngày giáp Tết.

Khi hỏi về đối tượng khách hàng mua gà mạ vàng 24k thường là những khách hàng như nào, anh Luân cho biết, khách của anh chủ yếu là những khách hàng trong giới thượng lưu nhiều tiền, các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, anh xin phép không tiết lộ thông tin vì yêu cầu phải bảo mật thông tin cho khách đặt mua.

Ngọc Bích (Em Đẹp) 

tin cùng chuyên mục
tin mới