Tôm nướng phô mai

THỨ HAI, 09/01/2017 17:00:00

Depplus.vn - Thịt tôm chín mềm phủ một lớp phô mai thơm lừng, cách làm rất đơn giản phù hợp cho những bữa liên hoan của bạn.


tom-nuong-pho-mai
 
Nguyên liệu:

- Tôm đông lạnh hoặc tôm tươi (tùy vào số lượng người ăn, chọn tôm to)
- Rượu trắng
- Muối, hạt tiêu đen
- Phô mai mozzarella và phô mai cheddar (mua ở siêu thị).

Cách làm:

Bước 1: Tôm rửa sạch, cắt bỏ bớt râu, nếu là tôm đông lạnh thì phải rã đông trước. Dùng kéo tách mình tôm thành 2 phần như hình. 

tom-nuong-pho-mai-1
 
Bước 2: Rắc muối, rượu, hạt tiêu và ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ. 

tom-nuong-pho-mai-2
 
Bước 3: Lấy tôm ra đặt lên khay, rắc một lớp phô mai mozzarella và cheddar cùng một số rau thơm mà bạn thích. 

tom-nuong-pho-mai-3
 
Bước 4: Làm nóng là nướng ở nhiệt độ 160 trong 15 phút. Sau đó cho tôm vào nướng khoáng 10 phút. Nếu không có lò nướng, bạn có thể chiên không dầu trên chảo dày. 
 
tom-nuong-pho-mai-4
 
Linh San / Ngoisao.net

Tin mới

Làm đẹp Nữ nghệ sĩ makeup ảo giác Yoon Da In được mời tới Ellen Show

Nữ nghệ sĩ makeup ảo giác Yoon Da In được mời tới Ellen Show

8 phút trước

Depplus.vn - Ngắm nhìn những khuôn mặt make-up ảo giác 3D, bạn sẽ không khỏi 'lú lẫn' bởi không thể phân biệt thật giả trên những bức hình này.

Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn lọt top 'Best street style Seoul FW' do Harpers Bazaar bình chọn

Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn lọt top 'Best street style Seoul FW' do Harpers Bazaar bình chọn

Thời trang 13 phút trước

Depplus.vn - Phí Phương Anh là fashionista Việt thu hút sự chú ý nhiều nhất tại Seoul FW Spring 2018 không chỉ với các tín đồ thời trang tham dự mà ngay cả những tạp chí hàng đầu thế giới như Vouge, Elle hay Harpers Bazaar đều bị cô nàng thu hút.

Được quan tâm