Hình ảnh mô tả chính xác về trầm cảm - bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện đại

THỨ BẢY, 02/01/2016 11:00:00

Lo âu và trầm cảm là nguyên nhân dẫn đến rối loạn sức khỏe tâm thần. Nghiêm trọng hơn, bất kì ai cũng có nguy cơ phải đối mặt với những tình trạng này tại mọi thời điểm trong cuộc sống.

Sau khi nghe những câu chuyện cá nhân của Sarah Flanigan, một người phụ nữ trẻ thường xuyên rơi vào trạng thái lo âu và trầm cảm, nghệ sĩ Nick Seluk của tạp chí The Awkward Yeti đã mô tả lại bằng những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh nhưng vô cùng sát với thực tế. 

Lo âu và trầm cảm trở thành các rối loạn sức khỏe tâm thần đe dọa tất cả mọi người. Bạn có thể mất bình tĩnh khi bị trầm cảm hoặc lo âu. Nhưng điều đáng nói là nhiều khi bạn còn không kiểm soát được tâm trạng và cảm xúc của mình nên không hề biết là mình đang bị rối loạn cảm xúc. Điều này không những ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại mà còn hủy hoại sức khỏe của bạn một cách trầm trọng, bạn ngày càng trở nên mệt mỏi, suy nhược cơ thể và thiếu năng lượng.

Hãy xem câu chuyện của Flanigan được minh họa bằng hình ảnh dưới đây để hiểu thêm vấn đề tâm lý phổ biến trong cuộc sống hiện đại này và biết cách tránh chúng để luôn khỏe mạnh. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(Nguồn: Huffington)
T.L / Trí Thức Trẻ

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm