Xu hướng thể thao 'bùng nổ' sàn diễn spring 2014

THỨ NĂM, 03/04/2014 07:00:00

Bên cạnh những phong cách thời trang không bao giờ lỗi mốt qua nhiều mùa thời trang như vintage hay punk thì phong cách thể thao luôn có một chỗ đứng vững chắc. Mùa thời trang đầu năm 2014, phong cách thể thao thật sự nổi lên như một hiện tượng và làm khuynh đảo làng thời trang thế giới. 

 Độc nhất, thanh lịch và cá tính chính là những yếu tố mà các nhà tạo mốt đưa vào những bộ sưu tập của mình để lưu lại dấu ấn thể thao trên các thiết kế.
 
Cảm hứng sáng tác dựa trên những đường nét mạnh mẽ, các mẫu thiết kế dường như không theo một khuôn mẫu nào chính là những yếu tố giúp phong cách thể thao tồn tại vững bền.  Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2014 mặc dù đã kết thúc khá lâu nhưng dư âm về những thiết kế mang phong cách này vẫn kéo dài cho đến tận bây giờ.
 
Từ ông vua thời trang thể thao Tommy Hilfiger cho đến anh cả Lacoste cũng tìm mọi cách để thổi một làn gió mới vào thế giới thời trang nói chung và phong cách thể thao nói riêng. Bên cạnh những cái tên gạo cội còn có hàng loạt những cái tên khác như Alexander Wang, Karen Walker, J. Mendel… cũng lấy phong cách thể thao làm cảm hứng chính cho bộ sưu tập của mình trong mùa thời trang Xuân-Hè 2014 này.
 
Hãy cùng ngắm nhìn xu hướng thể thao đã ‘càn quét’ sàn diễn thời trang như thé nào nhé.
 
 
 
 
DKNY 
 
 
 
 
Tommy Hilfiger
 
 
 
 
Lascote
  
 
 
Victoria Beckham
 
 
 
Alexander Wang
 

 
 
Marc Jacob 
 
 
Vera Wang Spring 
 
Tora (Depplus.vn/MASK)
  

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm