Trở lại nhé, tuổi thơ ơi...!

THỨ SÁU, 01/11/2013 14:00:00

Từ trên sàn runway, trào lưu thời trang comic có mặt khắp nơi để nhắc nhở ta đừng lãng quên những người bạn thời thơ bé. 

Tôi còn nhớ rất rõ, hồi xưa, mỗi khi đón gió lạnh đầu mùa, mẹ thường sửa soạn lại tủ quần áo. Cầm trên tay chiếc áo của năm trước nay đã ngắn cũn cỡn, tôi không khỏi bồi hồi. Này là chiếc  quần nhung thêu hình hươu Bambi ngộ nghĩnh, này là áo Kitty hồng dễ thương, mẹ thì cứ tiếc mãi chiếc áo khoác có túi với hình mèo máy Doremon vì tôi mặc đã chật căng. Những nuối tiếc cứ vơi đầy cho đến một ngày tôi cũng làm mẹ... Tuổi thơ của tôi ơi, giờ này mi ở đâu? 
 
Chắc hẳn khi tìm cảm hứng cho những mẫu thời trang mới, các nhà thiết kế cũng đã chạm vào những mạch ngầm tiếc nuối một thời tuổi thơ tinh nghịch, trong sáng. Vậy nên, trong dòng chảy của gấm vóc lụa là bỗng vụt sáng những hình ảnh ngây thơ nghộ nghĩnh của chuột mickey, chú ếch xanh, hươu Bambi, chú hề, khủng long... gợi nhớ tuổi thơ miền cổ tích. Và thế là, từ trên sàn runway, trào lưu thời trang comic có mặt khắp nơi để nhắc nhở ta đừng lãng quên những người bạn thời thơ bé. Còn bạn, có muốn một vé đi tuổi thơ?
 
1. Cảm hứng trở về tuổi thơ trên sàn catwalk
 
  
 
 
 
 
 
 
 
Jeans Charles de Castelbajac  

 
Tom Ford  
 
 
Luke Sales & Anna Planket 
 
 
Mac Jacob
 
 
 
Jeremy Scott 
 
 
 
3.1 Philip Lim
 
 
 
Karla  
 
2. Cho tôi một vé đi tuổi thơ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
K.N ( Depplus.vn/ MASK ) 

 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm