Trở lại nhé, tuổi thơ ơi...!

THỨ SÁU, 01/11/2013 14:00:00

Từ trên sàn runway, trào lưu thời trang comic có mặt khắp nơi để nhắc nhở ta đừng lãng quên những người bạn thời thơ bé. 

Tôi còn nhớ rất rõ, hồi xưa, mỗi khi đón gió lạnh đầu mùa, mẹ thường sửa soạn lại tủ quần áo. Cầm trên tay chiếc áo của năm trước nay đã ngắn cũn cỡn, tôi không khỏi bồi hồi. Này là chiếc  quần nhung thêu hình hươu Bambi ngộ nghĩnh, này là áo Kitty hồng dễ thương, mẹ thì cứ tiếc mãi chiếc áo khoác có túi với hình mèo máy Doremon vì tôi mặc đã chật căng. Những nuối tiếc cứ vơi đầy cho đến một ngày tôi cũng làm mẹ... Tuổi thơ của tôi ơi, giờ này mi ở đâu? 
 
Chắc hẳn khi tìm cảm hứng cho những mẫu thời trang mới, các nhà thiết kế cũng đã chạm vào những mạch ngầm tiếc nuối một thời tuổi thơ tinh nghịch, trong sáng. Vậy nên, trong dòng chảy của gấm vóc lụa là bỗng vụt sáng những hình ảnh ngây thơ nghộ nghĩnh của chuột mickey, chú ếch xanh, hươu Bambi, chú hề, khủng long... gợi nhớ tuổi thơ miền cổ tích. Và thế là, từ trên sàn runway, trào lưu thời trang comic có mặt khắp nơi để nhắc nhở ta đừng lãng quên những người bạn thời thơ bé. Còn bạn, có muốn một vé đi tuổi thơ?
 
1. Cảm hứng trở về tuổi thơ trên sàn catwalk
 
  
 
 
 
 
 
 
 
Jeans Charles de Castelbajac  

 
Tom Ford  
 
 
Luke Sales & Anna Planket 
 
 
Mac Jacob
 
 
 
Jeremy Scott 
 
 
 
3.1 Philip Lim
 
 
 
Karla  
 
2. Cho tôi một vé đi tuổi thơ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
K.N ( Depplus.vn/ MASK ) 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm