Trẻ trung và thanh lịch cùng Visage Fall 2014

THỨ BA, 26/08/2014 15:00:00

Nhãn hiệu thời trang của nổi tiếng của New Zealand, Visage vừa tung ra bộ sưu tập mới nhất cho thu đông năm nay với tính ứng dụng cao.

Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt những thiết kế thời trang hiện đại, sáng tạo, nhưng tất cả đều có tính ứng dụng thực tế 100% phù hợp cho các chị em trong mọi hoàn cảnh, đi làm, đi chơi, dạo phố... Các thiết kế trong bộ sưu tập được làm từ loại vải chất lượng cao, đem lại cảm giác thoải mái và dễ dàng sử dụng cho người mặc. Có thể chắc chắn một điều rằng mỗi item trong bộ sưu tập, từ chiếc áo cardigan, những chiếc váy hay chiếc khăn đều ấn tượng và có dấu ấn riêng. Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ màn đêm, vì vậy hầu hết các thiết kế trong bộ sưu tập đều có gam màu tối như đen, ghi, xám.

 

 

Hồng Thái (Depplus.vn/MASK)  

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm