Không chỉ Rihanna và Katy Pery, giờ đến Gwen Stefani cũng diện đồ của NTK Công Trí

THỨ BA, 02/01/2018 08:51:00

NTK Công Trí đã mang đến tin vui cho làng thời trang Việt ngay trong ngày đầu tiên của năm 2018 khi công bố hình ảnh ca sĩ Gwen Stefani diễn thiết kế của anh trong một chương trình mới đây.

NTK Công Trí trong năm đã khiến giới mộ điệu làng thời trang Việt vô cùng tự hào khi thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập 'Em Hoa' của anh được Rihanna chọn mặc trong một chiến dịch quảng cáo.  Ngay sau đó, Katy Perry cũng diện rất nhiều thiết kế của Công Trí trong tour diễn vòng quanh thế giới năm 2017. 

Và mới đây, ngay trong ngày khởi đầu năm mới 2018, NTK Công Trí tiếp tục khiến làng thời trang tự hào khi bắt tay hợp tác với ngôi sao Gwen Stefani.

Theo chia sẻ mới nhất của NTK Công Trí trên trang cá nhân thì nữ ca sỹ Gwen Stefani đã "đặt hàng" anh bộ trang phục biểu diễn theo tinh thần mùa lễ hội. Trang phục cùng màn biểu diễn của cô cũng đã lên sóng vào ngày 12/12/2017, trên kênh NBC.

Không chỉ Rihanna và Katy Pery, giờ đến Gwen Stefani cũng diện đồ của NTK Công Trí
NTK Công Trí chia sẻ tin vui với làng thời trang Việt ngay trong ngày đầu năm mới 2018.

Bên cạnh đó, NTK hàng đầu Việt Nam cũng chia sẻ hiện tại anh đang chuẩn bị tới New York (Mỹ) để chuẩn bị cho các dự án sắp tới, rất có thể sẽ là những kế hoạch hợp tác với giới siêu sao Hollywood.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm