Jeans vá – xu hướng mới trong từ điển thời trang

THỨ HAI, 14/10/2013 07:00:00

Mùa mốt thu đông vùa qua, jeans vá đã làm mưa làm gió trên sàn catwalk và được các fashionista gạo cội lăng xê nhiệt tình trên phố.

Có thể nới rằng, thời trang là một vòng luẩn quẩn thú vị. Này nhé, nếu có một chiếc quần jeans, theo mốt, bạn có thể xé te tua nó, hoặc đâm thủng lỗ chỗ, giặt mài cho tới khi bạc phếch, cũ mèm, hay ưu ái đem thêu hoặc đính đá, đính các loại đinh tán hoặc huy hiệu...tùy theo khẩu vị thời trang của bạn. Còn nữa, bạn có thể dùng những mẩu vải vụn không câu nệ màu sắc, chất liệu mà vá nó. Và đó chính là xu hướng của mùa thu đông năm nay: Jeans vá!
 
Có thể, khi bạn mặc chúng lên người, bà và mẹ sẽ trợn tròn mắt hoặc lắc đầu ngán ngẩm với gu thời trang của giới trẻ. Nhưng rồi, chính những người phụ nữ thân yêu của bạn cũng sẽ không thể phủ nhận mà ngầm tán đồng rằng trông chúng thật độc đáo, cá tính và ngồ ngộ với style trên. Còn các chàng thì khỏi phải nói, họ sẽ khó mà rời mắt khỏi cô bạn gái với gu thời trang khó lẫn giữa muôn trùng váy áo nhạt nhòa nhàm chán. 
 
Bởi thế, mùa mốt thu đông vùa qua, jeans vá đã làm mưa làm gió trên sàn catwalk và được các fashionista gạo cội lăng xê nhiệt tình trên phố. Hãy cùng ngắm và đừng quên thêm vào từ điển thời trang của bạn xu hướng trên nhé!  
 
1. Patchwork jeans trên sàn catwalk 
 
 
 
Junya Watanabe Fall 2013 
 
 
Ashish Lim
 
 
 Mardou & Dean 
 
 
Jonathan Simkhai 
 
 
2. Fashionista lăng xe jeans vá trên phố 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 K.N ( Depplus.vn/ MASK )
  
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm