Họa tiết ngựa cho năm Ngọ

THỨ HAI, 10/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Họa tiết những chú ngựa đáng yêu đang là xu hướng được săn lùng cho mùa xuân 2014.

Cứ mỗi mùa thời trang, bên cạnh xu hướng màu sắc, chất liệu hay phong cách thì họa tiết là một trong những xu hướng mà các nhà tạo mốt thỏa sức sáng tạo để làm nóng mảnh đất thời trang đầy mê hoặc này. Nếu như năm ngoái, họa tiết in động vật như đầu hổ hay chó từng được Kenzo "lăng xê" nhiệt tình và tạo ra làn sóng mạnh mẽ trên đường phố thời trang. Còn với năm nay, năm Giáp Ngọ với hình ảnh chú ngựa uy phong lẫm liệt được các nhà thiết kế biến tấu một cách chân thực và cá tính hơn. Hình ảnh những chú ngựa uy phong lẫm liệt tượng trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ i trên trang phục với ước mong sự mạnh mẽ, phóng khoáng và bền bỉ của những chú Ngựa sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mặc trong năm mới. 
 
 
 
Các tín đồ đường phố đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng này và ứng dụng nó ngay trong những ngày đầu năm mới. Không chỉ có trang phục, họa tiết ngựa còn lan tỏa sang giày dép và cả túi xách mang đến nhiều lựa chọn hơn cho giới mộ điệu. Với họa tiết những chú ngựa nhỏ in dải khắp trang phục , bạn có thể thoải mái chọn họa tiết đi kèm. Còn nếu là hình chú ngựa lớn ở chính giữa chiếc áo hay đặt trên cánh tay và phần bả vai thì bạn nên tiết chế những màu sắc hay hình họa của phục sức để bớt rối mắt.
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Đường phố ngập tràn trong họa tiết ngựa độc đáo và cá tính 
 
[Xem tiep]
 
 Một số thiết kế với họa tiết hình ngựa mà bạn có thể tham khảo. 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Meow (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm