Bùng nổ trang phục in slogan bảo vệ môi trường

THỨ SÁU, 14/03/2014 14:00:00

Chữ nghĩa trở thành một kiểu hoa văn được trang trí một cách tinh tế và mang theo thông điệp của riêng nó. Mỗi thương hiệu lại có tiếng nói của riêng mình và mùa xuân-hè 2014, những câu chữ mang thông điệp bảo vệ môi trường của 3 "ông lớn" trong làng thời trang thực sự gây ấn tượng.

Kenzo: "No fish, No nothing"

 Nếu các tín đồ thời trang vẫn còn nhớ những chiếc áo in  biểu tượng đầu hổ hay hình con mắt mà "ông lớn" nhà Kenzo đã tung hoành trong mùa thời trang năm 2012-2013 thì cho đến năm nay, Kenzo tiếp tục khẳng định sự sáng tạo của mình khi gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường của mình với thế giới qua câu slogan cá tính "No fish, No nothing" (tạm dịch: Không có cá thì không có gì cả) được in trên áo thun, sơ mi và sweater "unisex" thật đặc sắc cho mùa xuân hè 2014.  Giá của mỗi sản phẩm vào khoảng 125 € đến 245 €.

 

Vivienne Westwood: "Climate Revolution"

Vivienne Westwood lại mang đến khẩu hiệu cá tính chẳng kém cạnh với dòng chữ "Climate Revolution ( cuộc cách mạng khí hậu) được in trên những chiếc áo thun, áo nỉ nằm trong bộ sưu tập mùa Xuân-Hè 2014. Dường như Vivienne Westwood muốn truyền đạt "sự bức xúc" của thiên nhiên tới người mặc thông qua những chữ cái in rải rác trên trang phục. Một lời kêu gọi gián tiếp của bà mẹ thiên nhiên mong muốn cải thiện về cách đối xử của loài người với chính người mẹ của họ.

 
 
 
 
 Jeremy Scott: "Earth sucks" và "I’m a mess"

Táo bạo hơn cả là những câu slogan in trên chiếc áo thun, áo croptop nằm trong bộ sưu tập xuân-hè 2014 Jeremy Scott- "con ngựa bất kham" của làng thời trang. Những thiết kế của Jeremy Scott luôn mang dấu ấn riêng biệt, mang nhịp thở dồn dập của giới trẻ hiện đại: độc lập, cá tính kể cả những dòng chữ nổi loạn mang thông điệp bảo vệ môi trường mạnh mẽ.

 

 
 
 
 
Shuu (Depplus.vn/Mask) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm