Bùng nổ trang phục in slogan bảo vệ môi trường

THỨ SÁU, 14/03/2014 14:00:00

Chữ nghĩa trở thành một kiểu hoa văn được trang trí một cách tinh tế và mang theo thông điệp của riêng nó. Mỗi thương hiệu lại có tiếng nói của riêng mình và mùa xuân-hè 2014, những câu chữ mang thông điệp bảo vệ môi trường của 3 "ông lớn" trong làng thời trang thực sự gây ấn tượng.

Kenzo: "No fish, No nothing"

 Nếu các tín đồ thời trang vẫn còn nhớ những chiếc áo in  biểu tượng đầu hổ hay hình con mắt mà "ông lớn" nhà Kenzo đã tung hoành trong mùa thời trang năm 2012-2013 thì cho đến năm nay, Kenzo tiếp tục khẳng định sự sáng tạo của mình khi gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường của mình với thế giới qua câu slogan cá tính "No fish, No nothing" (tạm dịch: Không có cá thì không có gì cả) được in trên áo thun, sơ mi và sweater "unisex" thật đặc sắc cho mùa xuân hè 2014.  Giá của mỗi sản phẩm vào khoảng 125 € đến 245 €.

 

Vivienne Westwood: "Climate Revolution"

Vivienne Westwood lại mang đến khẩu hiệu cá tính chẳng kém cạnh với dòng chữ "Climate Revolution ( cuộc cách mạng khí hậu) được in trên những chiếc áo thun, áo nỉ nằm trong bộ sưu tập mùa Xuân-Hè 2014. Dường như Vivienne Westwood muốn truyền đạt "sự bức xúc" của thiên nhiên tới người mặc thông qua những chữ cái in rải rác trên trang phục. Một lời kêu gọi gián tiếp của bà mẹ thiên nhiên mong muốn cải thiện về cách đối xử của loài người với chính người mẹ của họ.

 
 
 
 
 Jeremy Scott: "Earth sucks" và "I’m a mess"

Táo bạo hơn cả là những câu slogan in trên chiếc áo thun, áo croptop nằm trong bộ sưu tập xuân-hè 2014 Jeremy Scott- "con ngựa bất kham" của làng thời trang. Những thiết kế của Jeremy Scott luôn mang dấu ấn riêng biệt, mang nhịp thở dồn dập của giới trẻ hiện đại: độc lập, cá tính kể cả những dòng chữ nổi loạn mang thông điệp bảo vệ môi trường mạnh mẽ.

 

 
 
 
 
Shuu (Depplus.vn/Mask) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm