Brit Stitch-kẻ "tiếm ngôi" dòng túi Cambridge Satchel

THỨ TƯ, 05/02/2014 11:00:00

Depplus.vn - Chẳng hề kém cạnh dòng túi phiên bản gốc, Brit Stitch nhanh chóng "hạ gục" các tín đồ thời trang bởi sự đang dạng về màu sắc cũng như tính tiện dụng của nó.

Nếu bạn còn nhớ dòng túi Cambridge Satchel từng làm mưa làm gió vài năm trước thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chiếc túi Brit Sitch- phiên bản thu nhỏ cực đáng yêu này. Vẫn là kiểu dáng túi hộp vuông xinh xắn với một khóa cài đơn giản mà tiện dụng, chiếc túi này dự đoán sẽ chiếc túi tâm điểm của năm 2014. Được sản xuất bởi thương hiệu thời trang cùng tên tại nước Anh, Brit Stitch nhanh chóng trở thành món phụ kiện "giá rẻ" bởi mức giá từ 68$ dễ dàng giúp các tín đồ thời trang sở hữu nó đồng thời, chiếc túi đa-zi-năng này phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Từ các cô nàng cá tính, bụi bặm một chút cho đến đáng yêu, ngọt ngào đều dễ dàng chọn một chiếc thật ăn rơ với trang phục của mình. Đó cũng là lý do Brit-Stitch được nhiều teen girl yêu thích đến như vậy.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Tương tự như dòng Cambridge Satchel, Brit-Stitch có dáng hộp vuông vắn và mặt trước chỉ có một khóa cài đơn giản và tiện dụng. 
 
Chẳng kém cạnh chiếc túi phiên bản gốc, Brit Stitch cũng "hạ gục" các tín đồ thời trang bởi sự đa dạng về màu sắc. Chiếc túi Brit Stitch cũng nổi bật và màu mè sẽ giúp bạn không cần ăn vận cầu kỳ mà vẫn tỏa sáng đấy nhé khi cầm nó trên tay. Bên cạnh đó, quai túi có thể điều chỉnh độ dài để đeo chéo, đeo một bên hay cầm tay kiểu "sang chảnh". 
 
 
 
 
 
 
 
Brit-Stitch được cho là món phụ kiện vừa tiền mà lại dễ dàng giúp các tín đồ thời trang tạo phong cách riêng. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Từ các cô nàng cá tính, bụi bặm cho đến đáng yêu, ngọt ngào đều dễ dàng chọn một chiếc thật ăn rơ với trang phục của mình. Đó cũng là lý do Brit-Stitch được nhiều teen girl yêu thích đến như vậy. 
 
Mint (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm