Áo khoác nếp gấp cá tính cho mùa thu

THỨ SÁU, 11/10/2013 11:00:00

 Cùng với rất nhiều xu hướng khác của mùa thu 2013 như áo khoác vai tròn, khoác quân đội… có một xu hướng cũng đã len lỏi vào mùa này khi nó có mặt trong nhiều BST Fall 2013 – đó là áo khoác nếp gấp.

Những đường gấp, buộc ở cổ áo với phần nơ cách điệu, ve áo rộng sang hai bên, nếp gấp bất cân xứng, áo khoác sát nách với phần tay áo được buộc lại phía trước … Kiểu bố trí này đem lại vẻ mới lạ, cá tính và có điểm nhấn cho những mẫu áo khoác cổ điển thông thường.

Phong cách này được cách nhà thiết kế lấy ý tưởng từ nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản. Điều này khiến những mẫu áo khoác nếp gấp trở nên sinh động như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, mang đến cho bạn vẻ cổ điển pha chút phá cách hiện đại.

Cùng chiêm ngưỡng sự xuất hiện của áo khoác nếp gấp trên sàn diễn Fall 2013:

 

 

 

 

Tom (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm