Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn, dân mạng Trung Quốc cay nghiệt: Đi khách sạn vài lần là đã có danh phận!

17/10/2018 10:00

Đương nhiên với một sự kiện hot như Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn thì dân mạng không thể đứng ngoài cuộc được rồi.

Chắc hẳn sự kiện Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn chính là tin tức hot nhất C-biz ngày hôm nay. Sau khi thông tin được đăng tải trên tài khoản Weibo cá nhân của hai người thì hàng loạt người nổi tiếng như Angela Baby, Ngô Kỳ Long, Thái Thiếu Phân, Quan Hiểu Đồng, Tưởng Hân,... đã gửi lời nhắn chúc mừng.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn, dân mạng Trung Quốc cay nghiệt: Đi khách sạn vài lần là đã có danh phận!
Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố kết hôn.

Trước khi chính thức công bố với bàn dân thiên hạ thì chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã được dân mạng rỉ tai nhau. Thế nhưng có không ít người hâm mộ cả 2 bên đều không ủng hộ tin đồn này và thường xuyên xảy ra những màn đấu khẩu vì cho rằng bên kia không xứng đáng với thần tượng của mình. 

Người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh không cam tâm nhìn cô Dĩnh nhà mình rơi vào tay "Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong:

- Không xứng chút nào, thật tình không xứng. Phùng Thiệu Phong thậm chí còn không bằng Trần Vỹ Đình, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Vương Tư Thông nữa.

- Cô gái mà Vương Tư Thông muốn bảo vệ cả đời, Trần Vỹ Đình sẽ khóc thương, Lâm Canh Tân sẽ ghen tuông, Mã Tiểu Cương sẽ đau lòng. Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm thay đổi, Hồ Ca coi như nữ thần, Lý Dịch Phong phải lòng, Trần Hiểu muốn ly hôn, Hoắc Kiến Hoa muốn ngoại tình, Ngô Lỗi muốn trưởng thành. Còn Phùng Thiệu Phong thì sao? Đi khách sạn vài lần là đã có danh phận rồi. Thật tình không cam lòng!

- Tôi ghét Phùng Thiệu Phong lắm, diễn một bộ phim thì đổi một cô bạn gái.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn, dân mạng Trung Quốc cay nghiệt: Đi khách sạn vài lần là đã có danh phận! - 1

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn, dân mạng Trung Quốc cay nghiệt: Đi khách sạn vài lần là đã có danh phận! - 2
Cặp đôi trai tài gái sắc này nhận không ít lời cay nghiệt từ dân mạng Trung Quốc.

Ở phía ngược lại, fan hâm mộ của Phùng Thiệu Phong cũng không kém phần gay gắt:

- Phùng Thiệu Phong sao lại lưu lạc đến bước đường này?

- Người đàn ông từng ở bên Nghê Ni, Lâm Duẫn… Tôi vẫn có cảm giác anh ấy chia tay những cô gái kia chưa được bao lâu, giờ đã kết hôn rồi… Sao lại có chút tiếc nuối.

Còn lại, với hội dân mạng "qua đường" hay antifan của cả hai bên thì đây đúng là dịp để bùng nổ. Bên cạnh sự chúc mừng tới đôi trai tài gái sắc này là hàng loạt bình luận châm biếm, cay nghiệt:

- Bây giờ fan của các diễn viên nam khác thở phào nhẹ nhõm rồi. Cô ta sẽ không còn lợi dụng đồng nghiệp nam để PR nữa đâu.

- Một ông chú già tàn tạ và một cô thôn nữ tham ăn đúng là xứng đôi quá đi.

- Bao nhiêu lần trước đó có thể thừa nhận thì lại bác bỏ tin đồn, bây giờ mặt mũi fans đều bị ném đi rồi. Có phải tiếp theo fan cô Dĩnh sẽ nói: "Chúng tôi yêu nữ diễn viên họ Triệu chỉ cần quan tâm tác phẩm còn đời sống thì không liên quan" không?

Hiện tại, đây vẫn đang là tin tức hot nhất mạng xã hội Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Tuy nhiên, ai khẩu chiến thì cứ khẩu chiến, ai ủng hộ thì cứ ủng hộ, ai mỉa mai thì lại càng đáng mặc kệ, kết hôn thì vẫn là chuyện của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh phải không nào?

Theo Chím NF (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Được quan tâm