Tiếp bước Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy khiến Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc với món quà sinh nhật hàng hiệu trị giá bạc tỷ

16/10/2018 08:26

Mai Phương Thúy thể hiện sự chịu chơi khi mua đồng hồ tiền tỷ tặng đàn em thân thiết Đỗ Mỹ Linh nhân dịp sinh nhật.

Đỗ Mỹ Linh đã có bữa tiệc sinh nhật tuổi 23 vui vẻ và ý nghĩa do đàn chị Kỳ Duyên tổ chức. Dù đó chỉ là bữa tiệc quy mô khá nhỏ, đơn giản với bánh kem và hoa nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ xuýt xoa vì tình bạn này của 2 nàng hoa hậu.

Tiếp bước Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy khiến Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc với món quà sinh nhật hàng hiệu trị giá bạc tỷ

Không dừng lại đó, Mỹ Linh còn chứng minh mình là nàng Hoa hậu hạnh phúc nhất khi khoe món quà tiền tỷ do Mai Phương Thúy tặng.

Cụ thể, cô đã đăng lên Story Instagram bức ảnh chiếc đồng hồ kèm lời nhắn: "Cảm ơn người chị Mai Phương Thúy vì món quà ý nghĩa. Em thích lắm ạ."

Tiếp bước Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy khiến Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc với món quà sinh nhật hàng hiệu trị giá bạc tỷ - 1
(Ảnh chụp màn hình)

Được biết, chiếc đồng hồ này thuộc phiên bản giới hạn của thương hiệu đình đám Hublo – một là thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ xa xỉ được rất nhiều sao Việt ưa chuộng.

Chiếc đồng hồ này thuộc dòng Big Bang Unico Red Saphire có thiết kế sang trọng với những viên đá saphire và kim cương. Phiên bản này toàn thế giới chỉ có khoảng 200 chiếc và giá dao động trên dưới 1 tỷ đồng.

Tiếp bước Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy khiến Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc với món quà sinh nhật hàng hiệu trị giá bạc tỷ - 2
Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh cùng những người đẹp Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Thùy Dung là nhóm bạn thân thiết.

Mai Phương Thúy vốn nổi tiếng là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt, nhưng chi mạnh tay cho quà sinh nhật đàn em thế này quả là khiến người hâm mộ bất ngờ.

Theo Song Ngư NF (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Được quan tâm