'Hot boy' Tiến Vũ và những bí mật trong phim ‘Những tháng năm rực rỡ’

THỨ SÁU, 09/03/2018 11:51:00

Tiến Vũ chia sẻ hành trình đến với vai diễn Đông Hồ trong ‘Những tháng năm rực rỡ’ là một cái duyên.

Hot boy Tiến Vũ và những bí mật trong phim ‘Những tháng năm rực rỡ’
Tạo hình nhân vật Đông Hồ của Tiến Dũng trong bộ phim "Tháng năm rực rỡ"

Sau khi nhận được phản hồi tích cực của khán giả với vai diễn Đông Hồ, đặc biệt là lời khen về tạo hình trong bộ phim "Tháng năm rực rỡ". Nam diễn viên Tiến Vũ đã có những chia sẻ với Zing.vn rằng, khi được trao cơ hội thể hiện nhân vật anh cảm thấy đây không phải là một vai quá khó nhưng đã khá vất vả để vượt qua những rào cản về sự tự tin, ngại ngùng của bản thân.

Nhận được vai diễn Đông Hồ đối với anh là một cái duyên bởi Tiễn Vũ phải casting hai lần mới thành công. Lần đầu bị chị phó đạo diễn thì bị đánh trượt, may mắn được gọi lại lần hai thì đúng lúc đang quay cho một bộ phim khác và chỉ có ít thời gian để chạy qua đoàn casting lại. Lần này, sau khi diễn thử đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã trao cơ hội cho Tiến Vũ thể hiện nhân vật Đông Hồ.

Nam diễn viên nhớ lại: "Tôi vẫn còn cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp như lần đầu mới đóng phim. Lần đầu khi cast với chị phó đạo diễn thì tôi bị đánh trượt nhưng không hiểu may mắn như thế nào mà tôi lại được gọi lại lần hai. Lúc được gọi, tôi đang quay cho một bộ phim khác ở Nhà Bè và tôi chỉ có 1 tiếng để chạy qua chỗ casting của Tháng năm rực rỡ. Vội vàng đội tóc giả, mặc áo khoác và diễn lại vài phân cảnh chưa đầy 30 phút và thế là tôi được nhận. Ngày hôm sau tôi quay lại ký hợp đồng". 

Hot boy Tiến Vũ và những bí mật trong phim ‘Những tháng năm rực rỡ’
Tiễn Vũ chia sẻ, đến với vai diễn Đông Hồ là một cái duyên

NBộ phim "Tháng năm rực rỡ" được làm lại từ Sunny (tác phẩm gốc của điện ảnh Hàn Quốc) đã khiến người xem được trở lại những ký ức của tuổi thanh xuân đẹp đẽ. Mặc dù bộ phim chỉ mới được chiếu sớm trong 3 buổi tối (từ 2 đến 4-3), nhưng đã chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt khi cháy vé ở hầu hết các suất chiếu.

Nhạc sĩ Đức Trí chính là người phụ trách âm nhạc của bộ phim. Ca khúc chủ đề Rực rỡ tháng năm được thể hiện bởi giọng ca của "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm. 

Nhạc phim Rực rỡ tháng năm do ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện (video: YEAH1 MUSIC)

Giang Dương / Mask Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm