The Call - Cuôc Gọi Giữa Đêm: Phim hài mới nhất của Trấn Thành đạt gần 2 triệu người xem chỉ sau 3 ngày

CHỦ NHẬT, 18/03/2018 09:51:00

Series hài ngắn 'The Call- Cuôc Gọi Giữa Đêm' của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự chú ý khi ra mắt người xem vào lúc 20h tối ngày 9/3 trên kênh youtube Trấn Thành Town.

The Call - Cuôc Gọi Giữa Đêm là dự án đầy tâm huyết mà Trấn Thành đã đầu tư về kịch bản, bối cảnh và cả chi phí sản xuất. Ngay sau khi Tập 1 ra mắt vào tối 9/3, bộ phim hài ngắn đã thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem trên kênh youtube Trấn Thành Town và còn vươn lên vị trí #11 Trending Youtube.

The Call - Cuôc Gọi Giữa Đêm: Phim hài mới nhất của Trấn Thành đạt gần 2 triệu người xem chỉ sau 3 ngày

Lấy bối cảnh ma mị trong đêm, The Call - Cuộc Gọi Giữa Đêm Tập 1 mở màn bằng cảnh A Xìn (Trấn Thành) nhận được cú điện thoại tiếp thị sản phẩm lúc 3h sáng. Sau đó, vì không ngủ được, A Xìn gọi điện liên tục đánh thức cả gia đình Đức (Anh Đức) chỉ để...hỏi thăm, chúc ngủ ngon và xin lỗi gia đình vì đã làm phiền.

Điều này khiến cả gia đình Đức, gồm cả trẻ nhỏ lẫn người già, phải chịu cảnh trắng đêm vì những cú điện thoại không đầu không cuối của A Xìn. Tuy nhiên chẳng ai biết rằng A Xìn lại đang ngủ nhờ trong...chính ngôi nhà của Đức. Đoạn kết cao trào và mang lại nhiều bất ngờ đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đặc biệt, tập 1 xuất hiện những khách mời như: Trung Dân, Anh Đức, Thanh Thuỷ, Lê Thiện, BB Trần,… đã khiến bộ phim trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Khác với những tạo hình lanh lợi, hóm hỉnh có phần ma lanh trước đây, vai diễn anh chàng hiền lành, khờ khạo nhưng cũng "lầy lội" hết sức của Trấn Thành khiến người xem thích thú. Với The Call - Cuộc gọi giữa đêm, nam danh hài muốn thể nghiệm nhiều thể loại tính cách nhân vật cho vai diễn của mình.

Tập 1 The Call - Cuộc gọi giữa đêm (nguồn: Youtube Trấn Thành Town)

Tập tiếp theo của series “The Call – Cuộc Gọi Giữa Đêm” sẽ lên sóng vào 20h tối ngày 16/3, và 23/3 trên kênh youtube Trấn Thành Town.

Mai Mai / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm