Suýt bể show vì rách váy, Văn Mai Hương bất ngờ được 'bà bụt' Mỹ Tâm giúp đỡ

THỨ SÁU, 22/12/2017 10:39:00

Depplus.vn - Do bất cẩn của trợ lý mà bộ váy diễn của Văn Mai Hương bị rách, khiến ca sĩ Lâu đài cát mếu máo không biết phải làm sao.

Trong show diễn ở Quảng Ngãi, do sự bất cẩn của trợ lý mà chiếc váy mặc diễn của Văn Mai Hương bị rách. Đang còn loay hoay không biết phải làm sao thì Mỹ Tâm bất ngờ đã cho Văn Mai Hương mượn váy để diễn. Không những thế, "bà Bụt" Mỹ Tâm còn tháo luôn đôi giày đang đi và đưa cho đàn em để ton-sur-ton với chiếc váy.

Suýt bể show vì rách váy, Văn Mai Hương bất ngờ được bà bụt Mỹ Tâm giúp đỡ
Chiếc váy được Mỹ Tâm cho mượn đã cứu nguy cho Văn Mai Hương khi giờ diến sắp bắt đầu.

Ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ sự cảm kích của mình với đàn chị Mỹ Tâm trên trang cá nhân: “Chị Tâm ơi, em yêu chị. Chị đúng là chị Mỹ Tâm của em rồi. Chị đúng là bà Bụt của em”.

"Nói thật giờ viết status tay vẫn run run. Hôm nay mình đi diễn ở Quảng Ngãi, mang váy đầm đẹp mê li chuẩn bị kĩ lắm! Xong tới nơi đi thay váy nhé, thế là trợ lí kéo váy bị rách toạc. Cô bé đứng im cuống ơi là cuống, suýt khóc thì chị Mỹ Tâm từ đâu xuất hiện như một bà Bụt cứu sống cả cuộc đời cô bé đang ngẩn tò te tay chân run rẩy. 

Chị Tâm bảo chị mang thêm váy, mặc vào xem vừa không. Mặc thử vừa như in nhé, nhưng đi đôi giày xanh chả liên quan. Khi ra ngoài nói với chị ấy là mình đi giày chả liên quan, chị Tâm bảo đi giày chị luôn đi.

Sao lại có thể có người dễ thương như thế chứ. Thế là chị Tâm đi đôi giày bệt của mình về, còn mình mặc cả váy đi cả giày của chị chuẩn bị lên hát. Thế nào mà cả váy cả giày đều vừa, xong như là 2 chị em mặc đồ đôi đi diễn chung show luôn. Chị Tâm ơi em yêu chị".

Suýt bể show vì rách váy, Văn Mai Hương bất ngờ được bà bụt Mỹ Tâm giúp đỡ
Chia sẻ của Văn Mai Hương

Chia sẻ của Văn Mai Hương đã khiến cho người hâm mộ không khỏi cảm động trước tình đồng nghiệp và hành động đẹp của nữ ca sĩ Đừng hỏi em. Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm bằng hành động giản dị và chân thành của mình "được lòng" đồng nghiệp và người hâm mộ.

Chi / MASK

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm