Hoa Vinh - 'soái ca đeo kính' livestream hát hò hút triệu view chỉ sau một đêm!

THỨ NĂM, 01/03/2018 11:33:00

Với giọng hát thu hút gần 2 triệu lượt xem, giọng hát Hoa Vinh đang khiến cộng đồng mạng chao đảo thực sự là ai?

Mới đây trên Facebook, rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ trang cá nhân có tên là Hoa Vinh. Chàng trai này thường cất giọng hát qua livestream, thu hút hàng chục ngàn lượt người xem anh biểu diễn.

Có lúc kỷ lục lên đến 60 ngàn người. Đây là con số mà đến các ca sĩ nổi tiếng còn mơ ước chứ không nói đến những ca sĩ nghiệp dư như Hoa Vinh. Đoạn clip gây bão này đã có tới 2 triệu lượt view.

Hoa Vinh - soái ca đeo kính livestream hát hò hút triệu view chỉ sau một đêm!
Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh.

Anh chàng này tên thật là Lê Tiến Anh (sinh năm 1990), còn được biết đến với nickname Hoa Vinh. Thanh niên sở hữu trang Facebook có gần 89 nghìn người theo dõi. Nguồn kiếm tương tác chủ yếu của Hoa Vinh là những clip livestream khoe giọng hát và những đoạn trò chuyện ngắn vui vẻ với fan.

Hoa Vinh - soái ca đeo kính livestream hát hò hút triệu view chỉ sau một đêm!
Những clip livestream của anh luôn thu hút rất nhiều lượt tương tác

Giọng hát của Hoa Vinh hiện tại đang là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng, vì nhiều người cho rằng giọng hát thực của Hoa Vinh không được như khi hát livestream vì anh đã sử dụng các công cụ để chỉnh sửa giọng hát của mình.

Giọng hát của Hoa Vinh vẫn còn gây ra rất nhiều tranh cãi 

Để chứng minh cho điều này, có người đã tìm ra clip hát live không qua các dụng cụ chỉnh sửa. Tuy nhiên, vì anh chưa từng biểu diễn bên ngoài nên giọng hát của anh vẫn là điều tranh cãi giữa các fan.

Lan Anh / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm