Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật bằng phiên bản remix 'Chạy ngay đi' 10:33 05/07/2018

THỨ SÁU, 06/07/2018 11:23:30

Sau nhiều lần 'nhá hàng', Sơn Tùng M-TP chính thức tung bản remix của hit 'Chạy ngay đi' trên YouTube nhân dịp sinh nhật của mình.

Sử dụng chiêu bài "0 giờ" trước đó của ca khúc đình đám “Chạy ngay đi”, Sơn Tùng M-TP một lần nữa đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" bởi lời hứa hẹn sẽ trình làng một siêu phẩm đặc biệt bí mật vào đúng 0h ngày 5/7. Đây đồng thời cũng là khung giờ đánh dấu sinh nhật lần thứ 24 của chàng ca sĩ gốc Thái Bình này.

Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật bằng phiên bản remix Chạy ngay đi  10:33 05/07/2018
Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong bản remix "Chạy ngay đi".

Phiên bản remix “Chạy ngay đi” được quay khá công phu. Bản remix khá bắt tai với phức hợp âm thanh từ piano, beatbox đến... kèn trumpet. MV mở đầu bằng cảnh Sơn Tùng dát đầy hàng hiệu bước vào một hộp đêm. Sau cảnh ngồi uống rượu một mình, nam ca sĩ bước lên sân khấu trình diễn hit “Chạy ngay đi” trên nền sân khấu retro của những năm 60 xưa cũ. Cuối MV, nhà sản xuất Onionn đã chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng lúc anh xuống sân khấu.

Trước đó, “Chạy ngay đi” là ca khúc kỷ lục được trình làng vào đúng 0h ngày 12/5 và lập ra hàng loạt thành tích "vô tiền khoáng hậu" cho cái tên Sơn Tùng M-TP. MV “Chạy ngay đi” đạt 17,6 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ phát hành và nghiễm nhiên On Top #1 Trending toàn cầu trước sự ngỡ ngàng và vui mừng của hàng triệu người hâm mộ.

Liệu phiên bản remix “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP có “soán ngôi” “Chạy ngay đi” trước đó và đưa cái tên Sơn Tùng M-TP đạt những kỷ lục mới?

Theo Phong Linh (Nguoiduatin.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm