Sau 'Vì sao đưa anh tới', đến lượt 'Hậu duệ Mặt trời' sẽ được Việt hóa trong năm 2018?

THỨ HAI, 22/01/2018 09:22:51

Rất có thể Hậu duệ Mặt trời sẽ là 'siêu phẩm' phim Hàn tiếp theo được Việt Nam remake.

Theo một số nguồn tin, rất có thể sau Mối tình đầu của tôi (She was pretty) và Vì sao đưa anh tới (My love from the star), thì Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) sẽ là "siêu phẩm" phim Hàn tiếp theo được Việt hóa.

Thông tin này được khẳng định hơn khi Thiên Nga The Face đăng tải hình ảnh đi casting cho một bộ phim có tên Hậu duệ Mặt trời.

Sau Vì sao đưa anh tới, đến lượt Hậu duệ Mặt trời sẽ được Việt hóa trong năm 2018?
Dòng trạng thái của Thiên Nga The Face trên Facebook cá nhân (ảnh: FBNV)

Trong tấm ảnh này, đằng sau Thiên Nga cùng bạn diễn là tấm backdrop có in tên phim và tên đạo diễn nhiều khả năng là Trần Bửu Lộc. Phim do nhà sản xuất Glee và Vì sao đưa anh tới mua bản quyền và chuyển thể.

Sau Vì sao đưa anh tới, đến lượt Hậu duệ Mặt trời sẽ được Việt hóa trong năm 2018?

Hiện nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận những thông tin này.

Hậu duệ Mặt trời là bộ phim "gây sốt" nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên hạng A như Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Kim Ji Won và Jin Goo. Đây cũng là sản phẩm phim đã "se duyên" cho cặp "tiên đồng ngọc nữ" của Hàn Quốc là Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Trong phim, Song Joong Ki thủ vai Đại úy quân đặc chủng Đại Hàn dân quốc Yoo Shi Jin, đồng thời là trung đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Song Hye Kyo vào vai Kang Mo Yeon - là bác sĩ tại bệnh viện Hae Sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới.

Ban đầu, bác sĩ Kang và Đại úy Yoo đã có những hiểu nhầm không đáng có, tuy nhiên về sau mối quan hệ giữa cả hai đã có những tiến triển về mặt tình cảm và dần gắn bó với nhau hơn. 

Tuy vậy, do những quan điểm công việc trái ngược nhau, cả hai tưởng chừng đã phải xa nhau mãi mãi. Định mệnh đã đưa Bác sĩ Kang gặp lại Đại úy Yoo ở Urk. Cùng trải qua những hoàn cảnh "vào sinh ra tử", cả hai cuối cùng đã nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau. 

Mai Mai / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm