Sau Trấn Thành, Huỳnh Lập là nghệ sĩ hài thứ 2 được nhận Nút vàng Youtube

THỨ HAI, 09/07/2018 08:46:40

Đây cũng là nam danh hài trẻ đầu tiên nhận được Nút vàng của Yotube khi đạt được 1 triệu người theo dõi.

Thu hút trung bình hơn 4 triệu lượt xem mỗi tập, Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập tính đến nay có tổng cộng hơn 35 triệu lượt xem cho các tập phim chính thức. Đáng nói hơn, ngay sau khi phát hành tập cuối của dự án này, Huỳnh Lập cũng chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi và đoạt Nút vàng YouTube.

Có thể nói, việc cán mốc để đoạt Nút vàng YouTube của Huỳnh Lập ở giai đoạn này là nhờ sự góp sức rất lớn của Ai chết giơ tay. Chính vì vậy, việc bỏ ra số tiền hơn 3,6 tỷ đồng để đầu tư cho dự án này của Huỳnh Lập giúp anh gặt hái được một quả ngọt không thể tuyệt vời hơn.

Sau Trấn Thành, Huỳnh Lập là nghệ sĩ hài thứ 2 được nhận Nút vàng Youtube
Những con số ấn tượng từ kênh Youtue của Huỳnh Lập.

Thành công của Ai chết giơ tay là một mốc son rất đáng nhớ trong sự nghiệp của Huỳnh Lập nói riêng và cho mảng giải trí trực tuyến nói chung. Huỳnh Lập cũng là nghệ sĩ hài thứ 2 nhận Nút vàng Youtube sau đàn anh Trấn Thành cũng vừa được trao mới đây.

Bản thân Huỳnh Lập chia sẻ, anh rất tự hào khi được góp phần vẽ thêm một mảng màu đẹp trong ngành giải trí và nghệ thuật của showbiz Việt, chạm được đến nhiều đối tượng khán giả hơn nữa và quan trọng là có được sự thành công nhất định trong bước đệm lần này để tiến tới những dự định táo bạo hơn trong tương lai.

Huỳnh Lập tin rằng hầu hết mọi người tham gia vào tác phẩm này đều có thể tự hào về thành quả cả nhóm đạt được và bản thân bộ phim là một kỷ niệm đẹp cho những ai từng tham gia. Anh sẽ luôn tri ân sự hỗ trợ này của tất cả mọi người và đồng thời cũng rất cảm kích sự ủng hộ của khán giả.

Sau Trấn Thành, Huỳnh Lập là nghệ sĩ hài thứ 2 được nhận Nút vàng Youtube
Nam diễn viên hào hứng khoe Nút vàng Yotube của với khán giả.

Huỳnh Lập cho biết, dự định của anh trong thời gian tới là tiếp tục bắt tay vào những dự án mới. Nam diễn viên sẽ không dành quá nhiều thời gian để nghỉ xả hơi hay giảm stress mà vẫn sẽ tiếp tục đào sâu cho những dự định mới mẻ hơn trong nghệ thuật.

Với anh, nghệ thuật là niềm vui và bản thân niềm vui đó đủ để giúp anh giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi. Tác phẩm tiếp theo của Huỳnh Lập có thể sẽ không thuộc chủ đề tâm linh nữa nhưng chắc chắn vẫn sẽ mang lại được cho người xem tiếng cười sảng khoái và những khoảnh khắc xúc động rất đời thường và chân thành.

Theo Chu Nguyên (Vtc.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm