Sau gần 4 năm kết hôn Lưu Thi Thi cuối cùng cũng mang song thai cho Ngô Kỳ Long?

18/10/2018 08:29

Tin Lưu Thi Thi mang thai lại tiếp tục xuất hiện nhưng là thật hay giả thì vẫn chưa thể xác nhận.

Ngày 16/10 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố đã kết hôn khiến showbiz trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, netizen tiếp tục chờ mong cặp đôi tiếp theo sẽ thông báo tin mừng tương tự. 

Tuy nhiên bên cạnh tin vui của Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, dân mạng xứ Trung lại chú ý đến tin đồn Lưu Thi Thi đã mang thai 3 tháng, hơn nữa còn là song thai. Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã kết hôn được hơn 3 năm, nhưng vì không thể mang thai tự nhiên nên nữ diễn viên 31 tuổi đã phải sang Mỹ đặt ống nghiệm và đã thành công. Nguồn tin này cũng cho biết thêm, Ngô Kỳ Long sẽ thông báo tin mừng lên chức cha vào sinh nhật lần thứ 48 của anh, đó là ngày 31/10.

Sau gần 4 năm kết hôn Lưu Thi Thi cuối cùng cũng mang song thai cho Ngô Kỳ Long?
Sau gần 4 năm kết hôn, lần này Lưu Thi Thi có thật sự đang mang thai?

Bên cạnh tin đồn Lưu Thi Thi mang thai thì cũng có tin bà xã của Ngô Kỳ Long đã quyết định rút khỏi làng giải trí để chăm sóc gia đình nhỏ. Hơn 1 năm nay Lưu Thi Thi không còn nhận đóng phim, hợp đồng đại diện cho các thương hiệu như Chanel, Omega cũng sắp hết hạn và nữ diễn viên cũng không gia hạn thêm. 

Hơn 4 tháng nay, Lưu Thi Thi cũng không công khai xuất hiện, cô chỉ chụp hình quảng cáo cho một số thương hiệu và quay một đoạn video ngắn ủng hộ cho giải Kim Ưng năm nay.

Sau gần 4 năm kết hôn Lưu Thi Thi cuối cùng cũng mang song thai cho Ngô Kỳ Long? - 1

Sau gần 4 năm kết hôn Lưu Thi Thi cuối cùng cũng mang song thai cho Ngô Kỳ Long? - 2

Sau gần 4 năm kết hôn Lưu Thi Thi cuối cùng cũng mang song thai cho Ngô Kỳ Long? - 3

 Không chỉ vậy, Ngô Kỳ Long cũng có mấy lần đăng những bài viết lên Weibo khiến dân tình nghi ngờ việc Lưu Thi Thi mang thai là thật. Ngày 10/9, tài tử xứ Đài đăng lên Weibo những địa điểm quay bộ phim Nguyệt tẩu tiên sinh do anh đóng chính, netizen phát hiện ra có cả hình của Trung tâm Y tế Los Angeles (UCLA Health) – một bệnh viện nổi tiếng dành cho phụ nữ và trẻ em. 

Bộ phim Nguyệt tẩu tiên sinh của Ngô Kỳ Long được quay hoàn toàn ở Thâm Quyến và không có bất cứ cảnh nào ở Los Angeles, còn liên quan đến UCLA Health. Và trước đó vào ngày 7/10, Ngô Kỳ Long còn đăng lên Weibo những món ăn ít dầu mỡ, thích hợp cho phụ nữ mang thai.

Sau gần 4 năm kết hôn Lưu Thi Thi cuối cùng cũng mang song thai cho Ngô Kỳ Long? - 4
Những động thái trên Weibo của Ngô Kỳ Long khiến mọi người nghi ngờ.
Sau gần 4 năm kết hôn Lưu Thi Thi cuối cùng cũng mang song thai cho Ngô Kỳ Long? - 5
Nhiều netizen tự hỏi một người thích ăn cay như Lưu Thi Thi sao có thể thích những món chay như vậy?

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long nên duyên từ bộ phim Bộ bộ kinh tâm (2011), họ công khai hẹn hò năm 2013 và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp 2 năm sau đó. 

Năm 2016, Ngô Kỳ Long tổ chức cho Lưu Thi Thi một đám cưới thế kỷ ở Bali khiến mọi người rất ngưỡng mộ. Lưu Thi Thi cũng nhiều lần bị đồn mang thai nhưng đều không đúng, vợ cũ của Ngô Kỳ Long là nữ diễn viên Mã Nhã Thư còn nói tài tử 48 tuổi bị vô sinh nên mới không thể có con.

 Điều này khiến fan của Long – Thi hết sức phẫn nộ, họ cho rằng Mã Nhã Thư đang ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của Lưu Thi Thi, điều mà cô chưa từng nhận được từ Ngô Kỳ Long trước đây.

Theo Hoàng Linh (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Được quan tâm