'Sau ánh hào quang' Tập 12: Danh hài Hồng Tơ tiết lộ quá khứ cờ bạc, tuyệt vọng đến mức muốn tự sát

THỨ BA, 19/12/2017 17:00:00

Trong chương trình "Sau ánh hào quang" Tập 12, danh hài Hồng Tơ đã có những lời bộc bạch về quá khứ cờ bạc "kinh khủng" của mình.

Tập 12 của "Sau ánh hào quang" vừa lên sóng vào tối 18/12. Khách mời của tập này là Hồng Tơ - một nghệ sĩ hài, nghệ sĩ cải lương quen thuộc với khán giả miền Nam.

Anh từng được khán giả biết đến qua các tuồng cải lương như Lý trưởng (vở Hòn Vọng Phu), ông bầu và Xuyên (vở Bàn thờ tổ một cô đào), Mã Nàm (vở Tình yêu và tướng cướp). Ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, Hồng Tơ được mời đi diễn với giá cát xê cao ngất ngưởng, trong giới nghệ sĩ lúc bấy giờ, Hồng Tơ thường được gọi với tên "nghệ sĩ đại gia".

Nghệ Sĩ Hồng Tơ chia sẻ về quá khứ của mình.

Một lần thua bạc của Hồng Tơ cũng hơn 100.000 USD, thời điểm cách đây gần 30 năm số tiền đó là quá lớn. Mỗi khi Hồng Tơ thua cuộc, người vợ cũ của anh là người hứng chịu tất cả và cô quyết định rời xa anh. 

"Có đêm anh nhớ rằng anh đánh 11 trận banh, mà mỗi trận là 50 triệu đồng. Sáng dậy mua báo đọc, 11 trận banh anh thua 9, hoà 1, thắng 1 nhưng lại chỉ có nửa kèo. Khủng khiếp không thể nào quên được", Hồng Tơ chia sẻ trong Sau ánh hào quang.

Sau ánh hào quang Tập 12: Danh hài Hồng Tơ tiết lộ quá khứ cờ bạc, tuyệt vọng đến mức muốn tự sát
Nghệ sĩ Hồng Tơ 

Nợ nần, mất trắng tài sản, Hồng Tơ từng tuyệt vọng đến mức muốn tự sát. Tuy nhiên, bằng một động lực phi thường nào đó, Hồng Tơ đã quyết định làm lại từ đầu. Nhờ sự động viên, giúp đỡ của vài người bạn, Hồng Tơ đã buông bỏ "con ma cờ bạc", anh đi hát chùa với cát xê 50 ngàn đồng.

Đến năm 2012, Hồng Tơ kết hôn cùng vợ trẻ kém anh 23 tuổi. Và đến nay, anh đang có một tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên vợ trẻ và một nàng công chúa tên là Kim Cương.

Sau ánh hào quang Tập 12: Danh hài Hồng Tơ tiết lộ quá khứ cờ bạc, tuyệt vọng đến mức muốn tự sát
Hồng Tơ bên cạnh vợ và con gái. 

Người vợ thứ 2 của Hồng Tơ tên là Lê Thị Kim Loan. Cô sinh ra ở trong một gia đình 7 anh chị em, gốc Huế. Đám cưới thứ 2 của anh được tổ chức khi anh ở tuổi 54 còn vợ anh lúc ấy mới 31 tuổi.                                                                                                                                                                   

Thu Hằng/MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm