Nhân vật lúc lớn của Jun Vũ trong Tháng năm rực rỡ là ai?

CHỦ NHẬT, 04/03/2018 15:22:00

Hiện thông tin về mỹ nhân đóng phiên bản trưởng thành của Jun Vũ trong phim Tháng năm rực rỡ đang được cư dân mạng xôn xao mấy ngày qua.

Trong suất chiếu Tháng năm rực rỡ mới đây dành cho báo chí và công chúng đặc biệt, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen của khán giả. Đến ngày 9/3, phim sẽ chính thức công chiếu cho khán giả cả nước, mặc dù vậy, mỹ nhân đóng phiên bản của Jun Vũ - nhân vật bí ẩn này đang là đề tài bàn luận chính của cư dân mạng.

Nhân vật lúc lớn của Jun Vũ trong Tháng năm rực rỡ là ai?
Liệu Anh Thư có phải là Jun Vũ lúc trưởng thảnh?

Mới đây, một trang fanpage cập nhật tin tức về showbiz với gần 200 nghìn lượt chia sẻ thông tin cho rằng, nhân vật bí ẩn này chính là cựu người mẫu, diễn viên Anh Thư mà không phải ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, hay Mỹ Tâm... như những tin đồn trước đó.

Có thể nói nhân vật này là nhân vật thu hút sự tò mò của công chúng nhất phim. Trước khi ra mắt, nhiều khán giả đồn rằng phiên bản trưởng thành của Jun Vũ sẽ do một mỹ nhân Vbiz thủ vai. Những "ứng cử viên" hàng đầu là Hà Hồ, Hà Tăng, Mỹ Tâm,...

Lan Anh / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm