'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề

17/10/2018 10:17

Trong tập 18 "Quỳnh Búp Bê", khán giả không khỏi xót thương cho số phận nhục nhã, ê chề của Lan Cave (Thanh Hương) khi vô cớ bị vu oan cho tội dụ dỗ trai làng, đi khách giữa đêm.

Tập 18 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào tối 16/10 khiến khán giả vừa kinh hoàng vừa xót xa cho số phận trớ trêu của Lan Cave (Thanh Hương). Chỉ vì lỡ va phải một tên chồng "hụt" khốn nạn, Lan và gia đình đã phải gánh chịu những nỗi nhục nhã đến hết đời cũng không thể nào rửa trôi được. Những tưởng bọn đàn ông độc ác mà chồng hụt của Lan gọi đến chỉ muốn hiếp dâm cô để phát tiết, thế nhưng nào ngờ bọn chúng còn có âm mưu thâm độc hơn gấp vạn lần khiến cho Lan tan cửa, nát nhà.

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề

Sau màn chĩa dao vào gia đình chồng hụt vì dám kéo đến đòi tiền đám cưới, bố mẹ Lan lại càng giận cô hơn. Quá chán nản với hoàn cảnh hiện tại, Lan gọi điện hỏi thăm tình hình của Quỳnh (Phương Oanh) rồi dự định dọn lên ở cùng cô để thoát khỏi địa ngục này. Nào ngờ đồ đạc đã dọn xong thế nhưng biến cố lại lần nữa xảy đến với Lan. 

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 1

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 2

Lợi dụng lúc đêm khuya thanh vắng, bọn chúng mai phục nhà Lan, đợi cô mở cửa rồi ập vào bịt miệng để giở trò đồi bại, hiếp dâm tập thể. Nước mắt lăn dài cam chịu để cho bọn chúng chà đạp chưa đủ, bọn chúng còn tạo hiện trường giả cho vợ của lũ đàn ông nọ kéo nhau đến bắt quả tang tại trận để đánh ghen. Ập vào nhà Lan, mấy ả đàn bà ghen chồng chẳng cần biết thực hư thế nào, cứ thấy cảnh "trai trên gái dưới" cộng thêm cái mác làm cave của Lan liền kết luận cô dụ dỗ trai làng, đi khách giữa đêm. 

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 3

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 4

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 5

Tờ mờ sáng, Lan bị 3, 4 ả đàn bà nắm đầu kéo lôi đi xềnh xệch về thẳng nhà của bố mẹ cô để mắng vốn. Nhục nhã ê chề không biết úp mặt vào đâu, bố Lan tức giận phát bệnh rồi ngất xỉu. Về phía Lan, dù có giải thích bao nhiêu lần rằng cô bị vu oan, bọn chúng đến hiếp dâm rồi dàn cảnh cô đi khách thế nhưng chẳng ai tin. Mẹ Lan thì cứ liên tục vừa đánh vừa mắng, đuổi cô đi thật xa khuất mắt bà. Chính Lan là người đã hại gia đình nhà tan cửa nát, bố thì nằm cấp cứu phẫu thuật trong tình trạng nguy hiểm. 

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 6

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 7

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 8

Phẫu thuật xong, nỗi lo ập lên gia đình Lan chính là tiền viện phí. Anh lớn thì vô tích sự, em út Đào (Quỳnh Kool) thì chưa làm ra được đồng nào. Cả nhà cô chẳng biết bới đâu ra tiền để nộp phí vì có đi vay mượn thì cũng chẳng ai cho. 

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 9

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 10

'Quỳnh Búp Bê' Bị hiếp dâm tập thể chưa đủ, Lan Cave còn bị đánh ghen hội đồng, nhục nhã ê chề - 11

Liệu Lan sẽ đối mặt với cơn ác mộng này như thế nào đây? Cô có tìm đến cái chết để giải thoát cho mình không hay sẽ sống tiếp để làm lại cuộc đời?

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Crissi (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Được quan tâm