Phim 'Tháng Năm Rực Rỡ' bị quay lén, rò rỉ trên mạng?

THỨ SÁU, 09/03/2018 11:15:00

Bộ phim "Tháng Năm Rực Rỡ" đã rò rỉ trên mạng, nhiều khả năng bị quay lén khiến phía nhà sản xuất phải thắt chặt an ninh tại các rạp.

Phim Tháng Năm Rực Rỡ bị quay lén, rò rỉ trên mạng?
Những cảnh quay trong bộ phim "những tháng năm rực rỡ" đã bị phát tán trên mạng

8/3, trước ngày công chiếu chính thức của bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ chỉ một ngày, trên facebook đã xuất hiện các clip và ảnh được quay lén bộ phim trong rạp. Một tài khoản Facebook đã chia sẻ 3 videos và một số bức ảnh về bộ phim. Có thể thấy hiện tượng sử dụng máy quay phim, điện thoại ... trong rạp vẫn chưa được xử lý nghiêm và ý thức của người xem vẫn còn kém. 

Phản hồi về vấn đề này, đại diện phát hành bộ phim đã thông báo rằng, ban truyền thông và sản xuất đang liên hệ để gỡ các clip trên và cố gắng ngăn chặn các trường hợp tương tự. Với các trường hợp đã quay và đưa lên mạng như vậy sẽ có khó khăn trong quá trình giải quyết, phía sản xuất cũng yêu cầu tăng cường an ninh tại các rạp. 

Trước đây, sự kiện livestream và quay lén phim Cô Ba Sài Gòn đã từng gây chấn động dư luận khi người phát tán các clip trong bộ phim phải làm việc với cơ quan chức năng và bồi thường theo pháp luật. Mặc dù sau sự kiện người hâm mộ đã kêu gọi mọi người có ý thức hơn khi xem phim tại rạp nhưng dường như ý thức xem phim của người Việt vẫn khó có thể thay đổi một sớm một chiều. 

Giang Dương / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm