Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức thông báo về 'đám cưới thế kỷ' tổ chức vào năm nay

THỨ BA, 27/02/2018 13:49:00

Sáng nay, rất nhiều tờ báo xứ Trung đã đăng tải thông tin, Lý Thần - chồng sắp cưới của Phạm Băng Băng đã lên tiếng khẳng định cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2018 này.

Theo đó, vào một bài phỏng vấn mới đây, Lý Thần đã tiết lộ, "sẽ cùng Phạm Băng Băng hoàn thành chuyện đại sự của cuộc đời" vào cuối năm nay. Đây là lần đầu tiên, cả hai chính thức tuyên bố với báo giới về đám cưới của mình.

Như vậy, sau 3 năm hẹn hò ngọt ngào, cặp đôi đình đám nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ đã quyết định về chung một nhà. Đám cưới của Phạm Băng Băng - Lý Thần được người hâm mộ mong chờ từ lâu và coi đây là 'đám cưới thế kỷ'. 

Sắp tới, Lý Thần sẽ cùng đoàn quay "Keep Running" chuẩn bị khởi động cho mùa mới. Đây là mùa thứ 6 anh tham gia và thời gian ghi hình sẽ mất khoảng nửa năm. Vì vậy, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới vào cuối năm để có nhiều thời gian chuẩn bị chu đáo cho ngày đại sự. 

Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức thông báo về đám cưới thế kỷ tổ chức vào năm nay
Cặp đôi hot nhất làng giải trí Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Phạm Băng Băng và Lý Thần hợp tác cùng nhau trong dự án “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” bấm máy từ hồi năm 2013. Dù đã có 10 năm quen biết nhưng đây lại chính là cột mốc đánh dấu sự kiện hai con người chính thức"bước vào đời nhau".

Tháng 1/2015, thông tin Phạm Băng Băng về ra mắt gia đình Lý Thần được chứng minh qua bức ảnh chụp chung của cặp đôi và bà ngoại anh. Trước đó cũng đã có tin đồn, cặp đôi cùng nhau về quê của nữ diễn viên ở Thanh Đảo nghỉ mát. Sau nhiều đồn đoán, ngày 29/5/2015, Phạm Băng Băng đã chính thức lên tiếng công khai mối quan hệ với Lý Thần bằng bức ảnh “Chúng tôi” trên trang Weibo.

Tháng 9/2017, Phạm Băng Băng đã nhận lời cầu hôn của Lý Thần và giờ các fan có thể yên tâm chờ đợi một siêu đám cưới của cặp đôi vào cuối năm nay.

Tom/MASK

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm