Oscar 2018 thay nhân viên kiểm toán để không trao nhầm giải

THỨ HAI, 05/03/2018 07:05:00

Sau sự cố trao nhầm giải năm ngoái, năm nay, Oscar 2018 có sự thay đổi lớn về nhân sự để tránh sự cố trao nhầm giải xấu hổ như năm ngoái.

PwC - công ty kiểm toán chịu trách nhiệm chuẩn bị và phát phong bì đề tên người thắng giải - sẽ siết chặt quy trình trong năm nay. Hai nhân viên kế toán Brian Cullinan và Martha Ruiz những người liên quan chính trong sự cố năm ngoái đã bị cấm tham gia Oscar vĩnh viễn.

Oscar 2018 thay nhân viên kiểm toán để không trao nhầm giải
Năm nay Oscar sẽ siết chặt để không trao nhầm tượng vàng

Năm nay, Rick Rosas và Kimberly Bourdon sẽ thay thế vị trí của Cullinan và Ruiz. Rosas đã đứng đầu hệ thống kiểm tra phiếu bầu của Oscar trong 14 năm trước khi nghỉ vào 2015. Còn Kimberly Bourdon đã làm việc cho PwC trong 20 năm và được đánh giá cao nhờ kinh nghiệm vững chắc.  

Công ty kiểm toán này cũng bổ sung thêm một cán bộ quản lý thứ ba - Mark Lobel - người sẽ túc trực trong trạm chỉ đạo cùng đạo diễn và nhà sản xuất của chương trình. Lobel có trách nhiệm thông báo cho ê-kíp sản xuất ngay lập tức nếu có biến cố. Cả Rosas, Bourdon và Lobel đều sẽ phải học thuộc tên những người thắng giải. Ngoài ra, chủ tịch PwC - Tim Ryan - sẽ tham gia sự kiện để quản lý toàn bộ quá trình.

Với sự thay đổi nhân sự năm nay, các khán giả có thể hy vọng vào 1 lễ trao giải thành công, trơn tru mà không bị sự cố đáng xấu hổ nào như năm ngoái.

Lan Anh / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm