Cát xê cao nhất Việt Nam, Lệ Quyên vẫn bị 'ông hoàng nhạc sến' Vinh Sử chê hát bolero chỉ đáng gọi là 'dễ nghe'

THỨ NĂM, 04/01/2018 11:14:00

Nhạc sĩ Vinh Sử được mệnh danh "Vua nhạc sến" với những sáng tác nổi danh như Đẹp lòng người yêu, Người phu kéo mo cau,...

Nhắc đến Vinh Sử, nhiều người liền nhớ tới ông với biệt danh “vua nhạc sến”, bởi ông là tác giả của nhiều nhạc phẩm nổi tiếng qua nhiều thế hệ như Đêm lang thang, Yêu người chung vách, Gõ cửa trái tim,...

Thời gian khoảng vài năm trở lại đây, Vinh Sử liên tục khiến dư luận được một phen "dậy sóng" khi có những phát ngôn gây tranh cãi trên mặc báo như việc chê Hoài Linh không biết gì về bolero, Tùng Dương hát dở không đáng chú ý.

Cát xê cao nhất Việt Nam, Lệ Quyên vẫn bị ông hoàng nhạc sến Vinh Sử chê hát bolero chỉ đáng gọi là dễ nghe
Nhạc sĩ Vinh Sử

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Lao Động, nhạc sĩ Vinh Sử loại tiếp tục khiến không ít người hâm mộ giọng hát Lệ Quyên phải "giật mình" khi nhận xét:"Cô ấy hát hay vì được nhiều người nâng đỡ, có phòng trà riêng của ông xã nhưng với tôi thì tôi thấy bình thường. Giọng hát đó so với nhiều người chỉ đáng gọi là dễ nghe."

Cát xê cao nhất Việt Nam, Lệ Quyên vẫn bị ông hoàng nhạc sến Vinh Sử chê hát bolero chỉ đáng gọi là dễ nghe
Nhạc sĩ Vinh Sử và ca sĩ Lệ Quyên (Ảnh: Thanh Niên)

Nói về việc dòng nhạc bolero đang dần trở thành trào lưu hiện nay, nhạc sĩ cho rằng những giọng ca bolero đương thời có thể là ngôi sao trong mắt công chúng còn với ông thì không: "Ví dụ như Đàm Vĩnh Hưng. Cậu ấy hát nhiều thể loại nhưng chẳng có thể loại nào thực sự hay cả. Mới đây, Tùng Dương chỉ hát chơi chơi mấy câu bolero mà đã bị phản ứng dữ dội. Tôi thì nghĩ, ai hợp với dòng nhạc nào thì chỉ chuyên tâm vào dòng nhạc đó thôi. Đừng quá ôm đồm", ông bày tỏ quan điểm.

Mặc dù vậy, Vinh Sử lại dành lời ca ngợi cho Quang Lê, một trong những giọng ca đắt show Bolero nhất nhì Việt Nam hiện nay. "Trong tất cả các giọng ca bolero, Quang Lê là người hát có nhiều cảm xúc, giàu chất trữ tình nhất”, ông nói.

Bi/MASK Online (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm