Cát xê cao nhất Việt Nam, Lệ Quyên vẫn bị 'ông hoàng nhạc sến' Vinh Sử chê hát bolero chỉ đáng gọi là 'dễ nghe'

THỨ NĂM, 04/01/2018 11:14:00

Nhạc sĩ Vinh Sử được mệnh danh "Vua nhạc sến" với những sáng tác nổi danh như Đẹp lòng người yêu, Người phu kéo mo cau,...

Nhắc đến Vinh Sử, nhiều người liền nhớ tới ông với biệt danh “vua nhạc sến”, bởi ông là tác giả của nhiều nhạc phẩm nổi tiếng qua nhiều thế hệ như Đêm lang thang, Yêu người chung vách, Gõ cửa trái tim,...

Thời gian khoảng vài năm trở lại đây, Vinh Sử liên tục khiến dư luận được một phen "dậy sóng" khi có những phát ngôn gây tranh cãi trên mặc báo như việc chê Hoài Linh không biết gì về bolero, Tùng Dương hát dở không đáng chú ý.

Cát xê cao nhất Việt Nam, Lệ Quyên vẫn bị ông hoàng nhạc sến Vinh Sử chê hát bolero chỉ đáng gọi là dễ nghe
Nhạc sĩ Vinh Sử

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Lao Động, nhạc sĩ Vinh Sử loại tiếp tục khiến không ít người hâm mộ giọng hát Lệ Quyên phải "giật mình" khi nhận xét:"Cô ấy hát hay vì được nhiều người nâng đỡ, có phòng trà riêng của ông xã nhưng với tôi thì tôi thấy bình thường. Giọng hát đó so với nhiều người chỉ đáng gọi là dễ nghe."

Cát xê cao nhất Việt Nam, Lệ Quyên vẫn bị ông hoàng nhạc sến Vinh Sử chê hát bolero chỉ đáng gọi là dễ nghe
Nhạc sĩ Vinh Sử và ca sĩ Lệ Quyên (Ảnh: Thanh Niên)

Nói về việc dòng nhạc bolero đang dần trở thành trào lưu hiện nay, nhạc sĩ cho rằng những giọng ca bolero đương thời có thể là ngôi sao trong mắt công chúng còn với ông thì không: "Ví dụ như Đàm Vĩnh Hưng. Cậu ấy hát nhiều thể loại nhưng chẳng có thể loại nào thực sự hay cả. Mới đây, Tùng Dương chỉ hát chơi chơi mấy câu bolero mà đã bị phản ứng dữ dội. Tôi thì nghĩ, ai hợp với dòng nhạc nào thì chỉ chuyên tâm vào dòng nhạc đó thôi. Đừng quá ôm đồm", ông bày tỏ quan điểm.

Mặc dù vậy, Vinh Sử lại dành lời ca ngợi cho Quang Lê, một trong những giọng ca đắt show Bolero nhất nhì Việt Nam hiện nay. "Trong tất cả các giọng ca bolero, Quang Lê là người hát có nhiều cảm xúc, giàu chất trữ tình nhất”, ông nói.

Bi/MASK Online (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm