Chung kết Thách thức danh hài Mùa 4: Nữ sinh hát một câu thắng 100 triệu có trở thành quán quân?

THỨ TƯ, 28/02/2018 14:32:00

Trong đêm Gala 2 sắp tới của Thách Thức Danh Hài mùa 4, nữ sinh Kim Hoàng, sinh viên Đại học Nông Lâm sẽ tái xuất, chuẩn bị sẵn sàng nhiều tình huống hài để rinh về 150 triệu tiền thưởng.

Đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài được mong chờ bởi một phần sẽ có sự trở lại của “Thánh đà” Kim Hoàng. Kim Hoàng có biệt dnah như vậy vì cô là thí sinh chỉ dùng đúng 1 ca khúc của Lê Cát Trọng Lý cùng điệu nhạc “đà đà đa đá đà…” đã ẵm giải 100 triệu đồng.

Chung kết Thách thức danh hài Mùa 4: Nữ sinh hát một câu thắng 100 triệu có trở thành quán quân?
Kim Hoàng sẽ trở lại trong đêm Gala 2.

Trước đó, trong phần thi của mình, Kim Hoàng xuất hiện trong tà áo dài hồng cùng cách đánh phấn má hồng hơi lố, Kim Hoàng khiến 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang chỉ nhìn thôi là đã cười.

Đặc biệt, giám khảo Trấn Thành tỏ ra ưu ái cô nữ sinh vì chất “đơ hết cỡ” rất tự nhiên của cô, còn giám khảo Trường Giang tuy khó cười nhưng cũng không ít lần “cười muốn té ghế” vì nét diễn xuất của cô gái này. Ở vòng Gala Thách thức danh hài này, Kim Hoàng đã chuẩn bị sẵn sàng nhiều tình huống để chinh phục 2 vị giám khảo.

Đêm Gala 2 của Thách thức danh hài sẽ phát sóng vào 19h ngày 28/2 trên kênh HTV7, liệu Kim Hoàng có 1 lần nữa chinh phục được 2 vị giám khảo không? Hãy chờ kết quả tối nay nhé!

Lan Anh / MASK Online 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm