'Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất' tại Oscar bị trộm tượng vàng

THỨ BA, 06/03/2018 09:40:00

Nữ diễn viên McDormand, người chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”, đã bị một tên trộm cuỗm mất tượng vàng Oscar ngay sau buổi tiệc.

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar bị trộm tượng vàng
Nữ diễn viên Frances McDormand bên tượng vàng Oscar (Ảnh: variety.com)

Theo tin của sở cảnh sát Los Angeles, người đàn ông bị buộc tội ăn cắp tượng Oscar của Frances McDormand vào tối chủ nhật đã bị bắt. Sau đó, đai diện của McDormand, Simon Halls, sau đó đã đã xác nhận với tờ Variety rằng tượng vàng đã được trả lại cho chủ sở hữu chính đáng của nó. 

Người bị tình nghi tên là Terry Bryant, đã bị truy tố về tội trộm cắp sau khi lấy trộm bức tượng của Frances McDormand, người đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Theo nguồn tin, khoản tiền bảo lãnh của anh ta là 20.000 USD. 

Tên trộm Bryant, 47 tuổi, đã  đăng tải trên Facebook của mình một đoạn video của mình với chiếc cúp. Ngoài ra hắn ta cũng đăng tải những hình ảnh đang tham dự giải Grammys và những lễ trao giải nổi tiếng khác. 

Theo hồ sơ của tòa án, tên trộm này đã từng vào tù và bị bắt giữ nhiều lần do phạm rất nhiều tội bao gồm trộm cắp, tấn công và trộm xe vào các năm 1005, 2001, 2012.

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar bị trộm tượng vàng
Tên trộm đã đánh cắp tượng vàng của nữ diễn viên Frances McDormand (Ảnh: variety.com)

Phóng viên của tờ New York Times Cara Buckley, người chứng kiến vụ việc đã tweet rằng: “Lực lượng an ninh tại Governors Ball đã tích cực tìm kiếm người đàn ông đã lấy cắp bức tượng Oscar của Frances McDormand và chạy ra ngoài cùng với nó. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia của Wolfgang Puck đã ngăn ông ta và lấy lại bức tượng Oscar, sau đó thì anh ta biến mất. Rõ ràng tôi đã thấy nữ diễn viên Frances đã nói hãy để anh ta đi. "

Giang Dương / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm