NSND Hồng Vân 'dở khóc dở cười' vì bị khán giả 'ghét lây' sau vai diễn

THỨ HAI, 09/07/2018 09:45:08

'Thời gian vừa qua có một số khán giả inbox những bình luận phẫn nộ về bà Mai. Mọi người cứ nhầm lẫn giữa bà Mai và Hồng Vân', NSND Hồng Vân chia sẻ việc mình bị ghét khi đảm nhận vai diễn bà Mai trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Mới đây, nhân vật bà Mai trong "Gạo nếp gạo tẻ" là vai diễn truyền hình gây nhiều tranh cãi nhất của NSND Hồng Vân. Nhiều khán giả không thể chấp nhận hình ảnh bà mẹ đối xử thiên vị, mù quáng với các con và quá đáng như bà Mai và ghét lây cả NSND Hồng Vân.

Trước sự quan tâm cùng những bức xúc của đông đảo khán giả dành cho nhân vật bà Mai trong "Gạo nếp gạo tẻ", mới đây NSND Hồng Vân đã dành gần 30 phút để livestream tâm sự với bạn bè, khán giả về vai diễn truyền hình gây sốt của mình.

NSND Hồng Vân dở khóc dở cười vì bị khán giả ghét lây sau vai diễn
“Thời gian vừa qua có một số khán giả inbox những bình luận phẫn nộ về bà Mai. Mọi người cứ nhầm lẫn giữa bà Mai và Hồng Vân” – NSND Hồng Vân cho biết.
NSND Hồng Vân dở khóc dở cười vì bị khán giả ghét lây sau vai diễn
NSND Hồng Vân khẳng định cách xử lý của biên kịch và đạo diễn trong phim dành cho nhân vật bà Mai rất hợp lý và đáng nể, tạo nên nhiều chi tiết đắt giá trong đường dây câu chuyện.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ, lúc bắt đầu quay, chị đã “nổi điên nổi khùng” vì tâm lý nhân vật bà Mai quá kỳ! Bà thương Hân một cách mù quáng. Chị đã nói với đạo diễn làm gì có bà mẹ nào kinh hoàng như vậy chứ, và xin đạo diễn cho mình diễn “mềm” lại.

Tuy nhiên, đạo diễn đã thuyết phục Hồng Vân rằng: “Chị phải tin em bởi vì em là người nắm được trục diễn biến của phim nên em sẽ chịu trách nhiệm về điều đấy”. Về tâm lý nhân vật, đạo diễn đã lý giải rất hợp lý, thuyết phục khiến Hồng Vân phải “tâm phục khẩu phục” và đồng ý nhận lời tham gia bộ phim này.

NSND Hồng Vân dở khóc dở cười vì bị khán giả ghét lây sau vai diễn
Cũng vì diễn xuất thành công nên vai diễn bà Mai của nghệ sĩ Hồng Vân đã gây “bức xúc” không nhỏ cho khán giả theo dõi phim thời gian qua.

NSND Hồng Vân mong khán giả đừng nhầm lẫn giữa nhân vật bà Mai và Hồng Vân ngoài đời, chị nói: “Nếu Hồng Vân không diễn “đúng đô” của nhân vật bà Mai, Thúy Ngân không diễn “đúng đô” của Hân, thì phim làm gì còn bi kịch, xung đột. Và làm gì còn ai bị chà đạp, đau khổ để tất tần tật những cảm xúc của khán giả được đẩy lên tối đa… Mong là mọi người xem phim có thể ghét nhân vật, nhưng đừng ghét diễn viên!”

Theo Băng Châu (Dân Trí)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm