Noo Phước Thịnh tung MV ca khúc gây sốt tại Asian Pop Music Festival

THỨ SÁU, 29/06/2018 14:07:26

Noo Phước Thịnh chi mạnh tay thực hiện MV "Đến với nhau là sai".

Noo Phước Thịnh tung MV ca khúc gây sốt tại Asian Pop Music Festival

Ca khúc "Đến với nhau là sai" từng được Noo Phước Thịnh biểu diễn tại sân khấu Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018 cách đây hơn 2 tháng và nhận được sự yêu thích của cả khán giả trong nước lẫn quốc tế.

Sau khi về nước, nam ca sĩ đã nhanh chóng thực hiện bản audio cùng MV bài hát được nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác riêng.

Noo Phước Thịnh tung MV ca khúc gây sốt tại Asian Pop Music Festival
Noo Phước Thịnh xuất hiện tươi tắn trong buổi giới thiệu MV "Đến với nhau là sai" được tổ chức tại TP.HCM.

.Trở lại với dòng nhạc Dance sôi động, Noo Phước Thịnh còn mạo hiểm khi kết hợp cùng đạo diễn Khương Vũ thực hiện một music video chỉ toàn các set quay nhảy.

Ở buổi giới thiệu MV "Đến với nhau là sai" được tổ chức tại TP.HCM, Noo Phước Thịnh chia sẻ giữa thị trường âm nhạc đang ưa chuộng các sản phẩm có nội dung, câu chuyện thì MV mới nhất của anh lại đi theo hướng ngược lại bằng việc đánh mạnh vào hình ảnh, vũ đạo.

Các set quay nhảy của MV được Noo Phước Thịnh và ê kíp phát triển từ chính sân khấu Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018.

Trước ngày bấm máy, đạo diễn Khương Vũ và các cộng sự phải huy động hệ thống 100 cây đèn, thậm chí còn phải tìm thuê ở Đà Nẵng để đúng với ý tưởng ban đầu.

Noo Phước Thịnh tung MV ca khúc gây sốt tại Asian Pop Music Festival
Nam ca sĩ hi vọng MV "Đến Với Nhau Là Sai" sẽ nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Khi dựng xong bối cảnh ở một phim trường lớn và triển khai dự án, ê kíp cũng phải quay đi quay lại rất nhiều lần với có được sản phẩm ưng ý.

MV mới vừa là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Noo Phước Thịnh sau thành công của hit "Chạm khẽ tim anh một chút thôi", vừa là món quà để nam ca sĩ tri ân khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Sắp tới, Noo Phước Thịnh cũng sẽ tổ chức 2 showcase tại TP.HCM (20h00 ngày 28/6 - Nhà hát Bến Thành) và Hà Nội (13h00 ngày 29/6 - Nhà hát Tuổi trẻ) với chủ đề "Đến với nhau là sai hay đúng?".

MV "Đến Với Nhau Là Sai" - Noo Phước Thịnh.

Theo Thái An (Soha/Thời đại)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm