NÓNG: Ninh Dương Lan Ngọc và Isaac sẽ đảm nhiệm vai chính trong 'Vì sao đưa anh tới' phiên bản Việt?

CHỦ NHẬT, 31/12/2017 08:00:00

Sau khi thông tin bộ phim đình đám 'Vì sao đưa anh tới' sẽ được Việt hóa, không ít khán giả tò mò ai sẽ đảm nhiệm vai chính trong phiên bản Việt.

Buổi casting cho bộ phim Vì sao đưa anh tới Vietnam sẽ diễn ra vào ngày 3/1. Tuy nhiên, trước đó, đạo diễn Bảo Nhân đã có buổi làm việc riêng với một số diễn viên tiềm năng vào ngày 29/12.

NÓNG: Ninh Dương Lan Ngọc và Isaac sẽ đảm nhiệm vai chính trong Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt?

Theo một số thông tin, nhà sản xuất Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt sẽ giao vai nam- nữ chính cho Ninh Dương Lan Ngọc và Isaac. Cả hai đều có ngoại hình đẹp, tươi trẻ và đang được đông đảo khán giả yêu thích. Nhất là đối với Lan Ngọc, cô cũng là cái tên được khán giản lựa chọn cho vai "mợ Chảnh" ngay khi thông tin Vì sao đưa anh tới sẽ có bản Việt hóa.

Trên trang facebook của mình, đạo diễn Trần Bảo Nhân đã đăng tải thông tin về yêu cầu của anh cho các vai diễn trong phim. Theo như yêu cầu anh đưa ra về vai diễn "cụ giáo" là một chàng trai cuốn hút, mới mẻ, diễn xuất tinh tế, thì các fan của Isaac có thể tin rằng việc anh được giao vai diễn này là hoàn toàn có khả năng.

NÓNG: Ninh Dương Lan Ngọc và Isaac sẽ đảm nhiệm vai chính trong Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt?

My Love from the Star là một bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc với sự tham gia của Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun, Park Hae Jin và Yoo In-na, kịch bản được viết bởi Park Ji-Eun.

Được biết dự án Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt được nhà sản xuất giao cho bộ đôi Bảo Nhân và Nam Cito đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hóa kịch bản.

Bi/MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm